เพิ่มสีสรรค์ช้างชนช้าง อดีตนายอำเภอกับอดีตส.จ.เขต.อำเภอวังสมบูรณ์ ลงสมัครนายกฯเทศบาลวังสมบูรณ์

-รายงานข่าวจาก.ไตรรัตน์ มีวงษ์ จ สระแก้ว
ข่าว.สระแก้ว เพิ่มสีสรรค์ช้างชนช้าง อดีตนายอำเภอกับอดีตส.จ.เขต.อำเภอวังสมบูรณ์ ลงสมัครนายกฯเทศบาลวังสมบูรณ์ พร้อมคหบดี แบบไม่มีใครยอมแพ้

            สำหรับบรรยากาศการเปิดรับสมัครนายกเทศมนตรีเทศบาลของจังหวัดสระแก้ว ที่น่าจับตามองที่สุดเห็นจะได้แก่เทศบาลตำบลวังสมบูรณ์ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้ว ซึ่งจากการที่คณะรัฐมนตรีได้มีมติให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นของเทศบาลและได้มีประกาศกำหนดให้มีการเลือก เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา และได้กำหนดวันรับสมัครนายกฯและสมาชิกฯในวันนี้รที่ 8 ก.พ.64 
           ในส่วนของอำเภอวังสมบูรณ์ เป็นที่จับตาอย่างมาก เพราะมีผู้สมัครนายกฯเป็นอดีตนายอำเภอวังสมบูรณ์และอดีตส.จ.เขต.วังสมบูรณ์ พร้อมด้วยคหบดีชาวตลาดวังสมบูรณ์ ซึ่งในวันนี้มีบรรดากองเชียร์ของทั้ง3 คนมาให้กำลังใจจำนวนมาก ส่วนการรับสมัครได้เริ่มขึ้นเมื่อเวลา 08.30 น.โดย นางขวัญตา ลายสุวรรณ ได้หมายเลข 1 นายชาตรี สง่าพล อดีตสมาชิกสภาจังหวัดเขต.อ.วังสมบูรณ์ ได้หมายเลข2 ส่วน นายกฤษณพันธ์ เดชครุธ อดีตนายอำเภอวังสมบูรณ์ ได้หมายเลข 3 และหลังจากรับสมัครกันเรียบร้อย บรรดากองเชียร์ทั้ง 3 หมายเลขก็ได้มอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองพร้อมดอกกุหลาบมามอบให้กับ ผู้สมัครทั้ง3คน
         สำหรับชาวอำเภอวังสมบูรณ์ได้โจษขานกันมากว่าศึกเลือกตั้งครั้งนี้ ทั้ง3นายกฯที่ลงต่างเป็นคนดังในพื้นที่ทั้งหมด โดยเฉพาะอดีตนายอำเภอกับอดีตส.จ.ใครจะมีภาษีกว่ากัน ชาวบ้านตำบลวังสมบูรณ์จะเป็นผู้ตัดสิน ในวันที่ 28 มีนาคม นี้........
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น