คลิป | คืบหน้า ครูโรงเรียนดังเมากร่าง อ.เขาพนม จ.กระบี่

คืบหน้า ครูโรงเรียนดังเมากร่าง เข้าร้านข้าวต้มขอให้จัดเครื่องเสียงเพื่อร้องเพลงคาราโอเกะ  แต่เจ้าของร้าน ปฏิเสธ  ไม่พอใจด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายบุพการีเหลายครั้ง   เจ้าของร้านสุดทนเข้าแจ้งความแล้ว  ชี้ทำให้ได้รับความเสียหาย เพราะมีลูกค้าอื่นอยู่ในร้าน ด้วย


จากการณีที่มีการแชร์คลิปวีดีโอบนโลกออนไลน์   ขณะที่ชายประมาณ 15-20 คน มีท่าทางมึนเมา ได้เข้าไปสั่งข้าวต้ม ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เขาพนม  จ.กระบี่  แล้วเข้าไปนั่งที่โต๊ะภายในร้าน จากนั้นมีชายคนหนึ่งในกลุ่ม ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นครูในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.เขาพนม มีท่าทางมึนเมา  ได้ขอให้ทางร้านจัดเครื่องเสียงเพื่อจะร้องเพลงคาราโอเกะ แต่ทางร้านไม่สามารถจัดให้ได้ จึงเกิดความไม่พอใจ ต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยบอกว่า ทางร้านไม่ให้ร้องเพลง และบอกกับเพื่อนๆว่าวันหลังไม่ต้องมาร้านนี้ อีก   สร้างความตกใจแก่พนักงานภายในร้านเป็นอย่ามาก  ก่อนที่กลุ่มชายดังกล่าว จะทอยกันยออกจากร้านไปทีละคนสองคน  เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 22.45 น. คืนวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ ร้านอาหารดังกล่าว พบ นางสาวอุไรวรรณ  บุญปลอดอายุ 43 ปี เจ้าของร้าน  ได้เปิดเผยว่า  เมื่อช่วงเย็นวันนี้ ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่สภ.เขาพนม แล้ว เพื่ออาผิดกับชายในคลิปที่ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ในข้อหา ดูหมิ่นซึ่งหน้า โดยนำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พิภัช วงค์เดช รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาพนม  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจดูคลิปวงจรปิดแล้ว ทราบว่าเป็นครูในเรียนชื่อดังในอ.เขาพนม ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะเชิญตัวครูที่ปรากฎในคลิป มารับทราบข้อกล่าวหา  พร้อมทั้งนัดตนไปเจรจากับครุคู่กรณีในวันพรุ่งนี้
นางสาวอุไรวรรณ เล่าว่า ในคืนเกิดเหตุชายคนในคลิปซึ่งทราบว่าเป็นครู โรงเรียนดัง เดินทางมาพร้อมเพื่อนประมาณ10-20 คน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นข้าราชการครู เข้ามาในสภาพเริ่มมีอาการมึนเมา และมาสั่งอาหารภายในร้าน จากนั้นชายคนที่โวยวาย ก็เดินไปที่เวทีเล่นดนตรีของร้าน เพื่อจะขอร้องเพลง แต่ในคืนดังกล่าวทางร้านไม่ได้มีการแสดงดนตรี จึงปฏิเสธไปว่าไม่สามารถจัดให้มีการร้องคาราโอเกะได้ ซึ่งปกติทางร้านก็ไม่ได้มีบริการร้องคาราโอเกะอยู่แล้ว พอชายคนดังกล่าวรู้ว่าไม่สามารถร้องเพลงคาราโอเกะได้ ก็พูดจาโวยวายใส่พนักงานและตน โดยมีหลายช่วงที่พูดด้วยถ้อยคำหยาบคาย ด่าว่าถึงบุพการีก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะพูดชักชวนเพื่อนในกลุ่มให้ออกจากร้าน และบอกว่าร้านนี้ต่อไปไม่ต้องมา ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวมีลูกค้าของร้านนั่งกันอยู่อีกหลายโต๊ะ บางคนก็รีบเช็คบิลแล้วออกจากร้านไปเลย ตรงนี้ทำให้ร้านเสียหาย
นางสาวอุไรวรรณ  กล่าวอีกว่า หลังเกิดเหตุตนจึงหารือกับญาติๆ และตัดสินใจเข้าแจ้งความ เพื่อให้ชายคนดังกล่าวซึ่งเป็นครู เป็นพ่อพิมพ์ของชาติ ได้รับการลงโทษบ้าง จะได้ไม่ไปประพฤติตัวแบบนี้ที่ไหนอีก ที่ผ่านมา ครูคนดังกล่าว ก็เคยเข้ามาใช้บริการแล้ว 2 ครั้ง และแสดงอาการเอะอะโวยวายด่าหยาบคายทุกครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่3 
ด้าน นายณรงค์ฤทธิ์ อายุ 23 ปี ลูกชายเจ้าของร้าน เล่าว่า คืนเกิดเหตุตนอยู่ในเหตุการณ์ตลอด เพราะจะทำหน้าที่ร้องเพลงโฟล์คซอง แต่ตอนนั้นก็หยุดร้องแล้ว เห้นกลุ่มครูมากันหลายสิบคนแล้วมาขอเปิดร้องเพลง ซึ่งทางร้านไม่ได้มีไว้บริการลูกค้า แต่กลับถูกกล่าว่าหาว่าไม่ให้เข้าร้าน  และด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายอย่างมาก
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น