กระแสลุงวัย 64 มาแรง ส่งผลให้น้ำมะพร้าวขายดี แม่ค้าพ่อค้าใน จ.กระบี่ ยิ้มแก้มปริยอดขายเพิ่มขึ้น

-กระแสลุงวัย 64 มาแรง   ส่งผลให้น้ำมะพร้าวขายดี   แม่ค้าพ่อค้าใน จ.กระบี่ ยิ้มแก้มปริยอดขายเพิ่มขึ้น  ขณะที่ลูกค้ามีทั้งขาประจำและขาจร   แม่ค้าเผยตอนนี้ต้นทุน เริมปรับสูงขึ้น เนื่องจากหน้าแลงมะพร้าวเริ่มขาดแคลน 


จากกรณีที่ มีหญิงคนหนึ่งเดินทางเข้าแจ้งความขอเลิกกับสามีวัย 64 ปี ที่มีความต้องการมีเพศสัมพันธ์วันละ 5-6 ครั้ง หรือ 4 ครั้งเป็นอย่างน้อย  แม้จะมีประจำเดือนก็ยังไม่เว้น จนเจ้าตัวทนอยู่ไม่ไหวต้องขอแยกทาง    โดยหญิงคนดังกล่าวบอกว่า สาเหตุที่มีสามมีอารมณืทางเพศสูง เนื่องจากดื่มน้ำมะพร้าวเป็นประจำทุกวัน   สร้างความฮือฮอาเป็นอย่างมาก
วันที่ 11 ก.พ.64  ผู้สื่อข่าวได้สำรวจร้านขายน้ำมะพร้าว ที่ถนนมหาราช เทศบาลเมืองกระบี่   ซึ่งเป้นร้านที่เปิดขายน้ำมะพร้าวมานาน พบว่า หลังจากที่มีกระแสข่าว ลุงอายุ 64 ปี แต่มีความต้องการตทางเพศสุง ในช่วง 2-3 วันที่ ผ่านมา พบว่ายอดขายดีขึ้นมาก   มีลูกค้ามาสั่งซื้อน้ำ มะพร้าวกัน มากขึ้น ทั้งลูกค้าประจำและลูกหค้าหน้าใหม่ ทั้งหญิงและชาย  โดยลูกค้าบางรายซื้อทีเดียวกว่า10  ลูกเพื่อนำไปฝากเพื่อนๆ ที่เป็นนักฟุตบอล 
   โดยน.ส สุนีย์ สอาดอายุ44 เจ้าของร้าน บอกว่า หลังจากที่มีข่าวดังกล่าวออกไปส่งผลให้ มีลูกค้ามาอุหนุนมากขึ้น บางคนก้ซื้อเพิ่ม จาก1 ลูกเป็น2 ลูก    โดยส่วนตัวแล้วตนก็เชื่อว่า การดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันมีผลดีต่อสุขภาพอยู่แล้ว  เช่น คนที่มีปัญหาระบบขับถ่าย  หรือคนแพ้ยา  น้ำมะพร้าวก็ช่วยได้ ส่วนผู้หญิงทานแล้วก็จะมีผิวพรรณดี   อย่างไรก็ตามขณะนี้ราคามาจากสวน เริ่มปรับขึ้นมา ลูกละ1-2 บาท  เนื่องจากหน้าแล้ง มะพร้าวเริ่มขาดแคลน  ตนก็ยังขายในราคาเดิม คือ ลูกละ 20 บาท แม้ว่าตอนนี้ ราคา ซึ่งหลังจากนี้ในล็อตต่อไป ก็จะแจ้งให้ลูกค้าทราบ ซี่งลูกค้าส่วนใหญ่ก็เข้าใจ      
นอกจากนี้ร้านจำหน่ายน้ำมะพร้าว ตามที่ต่างๆ ในตัวเมืองกระบี่ พบว่าทุกร้านก็มียอดขายเพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน   ส่วนใหญ่ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  มากระแสสข่าวที่เกิดขึ้น  แต่เชื่อว่าไม่นานก็นจะเริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ  

----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น