กระบี่-หนุ่มรับซื้อน้ำยาง ดวงเฮง ถูกรางวัลที่1

หนุ่มรับซื้อน้ำยาง  ดวงเฮง  ถูกรางวัลที่1   รับทรัพย์ 6 ล้าน   เผยได้เลขจากแบงค์ห้าสิบเก่า ที่พบในบ้านแม่  ซื้อไว้ขณะเดินทางไปซื้อผ้าที่อำเภอทุ่งสง   เผยยังยึดอาชีพรับซื้อน้ำยางต่อไป 


วันที่ 2 ก.พ.64  เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลำทับ จ.กระบี่  เปิดเผยว่า  เมื่อช่วงค่ำวานนี้  ได้มีผู้ถูกรางวัลที่1 สลากกินแบ่งรัฐบาล  งวดประจำวันที่ 1 ก.พ.64   ทราบชื่อ คือ นายกสิเดช  ชุมทอง  อายุ 32 ปี อาชีพรับซื้อน้ำยาง อยู่บ้านเลขที่ 82/3 ม.2   ต.ดินแดง อ.ลำทับ   ได้ นำล็อตเตอรี่ที่ หมายเลข  912307  จำนวน1 ใบ มูลค่า 6 ล้านบาท  มาแจ้งความลงบันทึกประวันที่สภลำทับ   ท่ามกลางความดีใจของภรรยาและญาติๆ  ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี
เบื้องต้นนายกสิเดช เล่าว่าล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวาล ได้ซื้อไว้ขณะเดินทางไป ที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านา แวะร้านขายผ้า   ระหว่างนั้นโดยคนขายมาคะยั้นคะยอให้ซื้อ เพราะขายไม่หมดเหลืออยู่11 ใบ  โดยบอกว่าเพิ่งเรียนจบ แต่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ทำให้ไม่มีงานทำจึงมาขายล็อตเตอรี่  รู้สึกสงสารจึงได้ตัดสินใจ ซื้อมาทั้งหมด4 ใบโดย1 ใบ ซื้อตามหมายเลขในแบ็งค์ห้าสิบเก่าที่พบที่บ้านของแม่ คือหมายเลข  912307    หลังจากตรวจรางวัลปรากฏว่า ล็อตเตอรี่ ใบที่มีเลขตรงกับแบ็งค์ห้าสิบก่า  ถูกรางวัลที่ 1 ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก จึงได้นำไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ เป็นหลักฐาน  ส่วนเงินรางวัลที่ได้ส่วนหนึ่งก็จะเอามาลงทุนกิจการกับญาติพี่น้อง และเป็นทุนการศึกษาลูก  และหลังจากนี้ก็ใช้ชีวิตตามทปกติ ยังยึดอาชีพรับซื้อน้ำยางและรับซื้อเศษยางรต่อไป

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น