ตร.จับมือสังหารบุตรชายที่เป็นพนง.ดับเพลิง

-รายงานข่าวจาก.ไตรรัตน์ มีวงษ์ จ สระแก้ว
ข่าว.มารดาชาวสระแก้ว ที่ถูกคนร้ายรัวยิงจนเสียชีวิต สุดดีใจ ตร.จับมือสังหารบุตรชายที่เป็นพนง.ดับเพลิง อบต.โคกขามได้ ร่ำไห้ขอให้ตำรวจประหารชีวิตตายตกตามกัน

      จากกรณีที่ได้มีเหตุการณ์ที่นายครรชิต ภิรมย์ทอง อายุ 33 ปี คนร้ายได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .380 รัวยิง นายสามารถ ปักเคเต อายุ 33 ปี ชาวจ.สระแก้ว อยู่บ้านเลขที่ 140 หมู่ที่ 6 ต.หนองม่วง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ตำแหน่ง พนักงานดับเพลิงของ อบต.โคกขาม เข้าที่บริเวณลำตัว จนเสียชีวิตคาที่บริเวณด้านข้างของสถานีดับเพลิงย่อย อบต.โคกขาม ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยผู้เป็นแม่ได้นำศพลูกชายที่ถูกสังหาร กลับมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจังหวัดสระแก้วนั้น
     ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่บ้าน เลขที่ 140 หมู่ที่ 6 ต.หนองม่วง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว พบนางสุรัตน์ ปักเคเต อายุ 54 ปี ผู้เป็นแม่ของผู้ตายและนางสมัย ปักเคเต อายุ 45 ปี ผู้เป็นอาของผู้ตาย ซึ่งยังอยู่ในอาการโศรกเศร้าที่ได้สูญเสียบุตรชาย ที่เป็นเสาหลักของครอบครัวไป โดยได้จัดสถานที่สวดพระอภิธรรม ที่บริเวณบ้านพักของตนเอง 

     นางสุรัตน์ ปักเคเต อายุ 54 ปี ผู้เป็นแม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ตนมีอาชีพทำไร่ทำนา มีบุตร 3 คนเป็น ชาย 2 หญิง1 ทุกคนยังไม่มีครอบครัวกัน และทำงานกันหมด ผู้ตายเป็นบุตรคนที่2 ซึ่งทำงานส่งเสียมาให้ทางครอบครัวทุกเดือน เมื่อวานนี้ได้รับการติดต่อจาก จนท.ตร.สภ.โคกขามแจ้งมาว่า ตอนนี้ได้จับตัวคนร้ายได้แล้ว และหลังจากที่ได้ทราบข่าวมาแล้วก็ดีใจ ที่ทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายครรชิต ภิรมย์ทอง คนร้ายที่ได้ก่อเหตุยิงบุตรชายตนได้ ก็ดีใจมาก เพราะรับไม่ได้คนร้ายมันโหดเหี้ยมมาก และทราบมาว่าแม้ลูกชายพยายามวิ่งหนีแล้วแต่ไม่ทัน ทำให้ผู้ตายถูกกระสุนปืนล้มลง คนร้ายยังตามรัวยิงซ้ำ จนขาดใจตายคาที่ จิตใจมันทำด้วยอะไร โหดเหี้ยมอำมหิตมาก ซึ่งโทษในครั้งนี้อยากจะให้ลงโทษประหารชีวิตให้ตายตกไปตามกัน เพราะลูกชายคนเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว ทุกเดือนจะส่งเงินมาให้ทางครอบครัวตลอด ถ้าไม่มีลูกชายไม่รู้อยู่อย่างไร และขณะนี้ก็ออกไปทำงานก็ไม่ได้เพราะเกรงกลัวโควิด19
      ทางเราก็แจ้งไปทางจนท.ตร.แล้วว่า ขอจัดงานเรื่องงานศพบุตรชายให้เรียบร้อยเสียก่อน ถึงจะเดินทางไปที่ สภ.โคกขาม ส่วนการงานศพนั้น ก็ดีที่ทางการมาดูแลส่งจนท.อสม.มาจัดเตรียมสถานไว้เพื่อป้องกันโควิด19 โดยจะสวดพระอภิธรรมทุกคืน และในวันที่ 14 ม.ค.64 ก็จะประกอบพิธีฌาปนกิจศพที่วัดโคกสามัคคี หมู่ 6 ต.หนองม่วง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น