กระบี่-เผยคลิปกระบี่-โจรสวมหมวกกันน๊อค ย่องเบาขโมยถังแก๊ส

โจรสวมหมวกกันน๊อค ย่องเบาขโมยถังแก๊ส เจ้าของโพสต์ประจาน


วันที่ 20 ม.ค.64 
นายภัทรพงษ์พันธ์ พัฒนเดชาวรสกุล ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน บันทึกเหตุการณ์คนร้ายเข้ามาก่อเหตุขโมยถังแก๊สหน้าบ้าน โพสต์ข้อความเตือนภัยผ่านทางเฟซบุ๊กชื่อ "มล ช่างคอมในตำนาน" พร้อมระบุข้อความประชดคนร้ายด้วยว่า "ฝากแชร์เตือนภัยโจรลักถังแก๊ส เวลา 05.20 น. หรือใครคิดว่าเห็นเมื่อเช้า หรือรู้จัก โทรมา.0966462887 เดี่ยวจะเอาหม้อเอาถ้วยไปให้มันเพิ่มถึงบ้าน ในภาพคนร้ายเป็นชายใส่หมวกกันน็อค ใส่แจ็คเก๊ต สะพายเป้ด้านหน้า ใส่ถุงมือพร้อม" เดินเข้ามาปลดเอาถังแก๊ส ขนาด 15 กก. ที่ตั้งอยู่หน้าบ้านของเจ้าของคลิปออกไปจำนวน 1 ถัง 
 

จากการสอบถามนายภัทรพงษ์พันธ์ พัฒนเดชาวรสกุล อายุ 44 ปี เจ้าของโพสต์ อยู่บ้านเลขที่ 149/6 หมู่ 5 ต.อ่าวนาง อาชีพเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงตี 5.20 นาที ของเช้ามืดที่ผ่านมา ตนได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาที่หน้าบ้าน ซึ่งทีแรกเข้าใจว่าเป็นคนเข้ามาเติมเงินโทรศัพท์ที่ตู้เติมเงินหน้าบ้าน จึงไม่ได้สนใจ กระทั่งตอนเช้า เปิดบ้านออกมาเพื่อจะมาทำอาหาร เพราะตนจะตั้งเตาแก๊ส และอุปกรณ์ทำครัวไว้หน้าบ้าน ปรากฎว่าถังแก๊สหน้าบ้านหายไป จึงไปเปิดกล้องวงจรปิดดู ก็พบคนร้ายเข้ามาขโมยไปแล้ว

ซึ่งตนจะนำคลิปดังกล่าว เข้าไปแจ้งความที่ สภ.อ่าวนาง เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามคนร้าย เพราะทราบว่าช่วงนี้ในพื้นที่ ต.อ่าวนาง เกิดเหตุคนร้ายขโมยถังแก๊สบ่อยมาก ล่าสุดทราบว่ามีผู้เสียหายแล้ว 2-3 ราย ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคน ๆ เดียวกันกับที่มาก่อเหตุหน้าบ้านตน..
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น