คลิป | รถเก๋งโฟล์คสวาเกน(เต่าทอง)รุ่นเก่า ชนท้ายรถบรรทุกอ้อยกลางดึก

-รายงานข่าวจาก.ไตรรัตน์ มีวงษ์ จ สระแก้ว
ข่าว.สระแก้ว รถเก๋งโฟล์คสวาเกน(เต่าทอง)รุ่นเก่า ชนท้ายรถบรรทุกอ้อย ขณะกำลังกำลังเลี้ยวในช่องกลับรถ หลังคารถยุบ เสียชีวิตอนาถ

      เมื่อเวลา 01.00.น 11 ม.ค.64 ร.ต.ท.นพรัตน์ มั่นดี รองสารวัตร สอบสวน สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งทางวิทยุจากศูนย์วิทยุกู้ภัยอรัญประเทศ ว่ามีเหตุ รถชนท้ายรถบรรทุกอ้อย ช่วงบริเวณเยื้องหน่วยประสานงานไทย-กัมพูชา ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ ขอให้มาดำเนินการด้วย จากนั้นจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.อาวัฒน์ พิบูลย์สวัสดิ์ ผกก.สภ.อรัญประเทศ ทราบ พร้อมนำกำลังตำรวจ สภ.อรัญประเทศ พร้อมหน่วยกู้อรัญประเทศและหน่วยพยาบาลโรงพยาบาลอรัญประเทศรุดไปที่เกิดพบรถเก๋งยี่ห้อโฟล์คสวาเกนรุ่นเก่า(เต่าทอง) สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กด-5083 สมุทรสาคร ชนท้ายอัดกรอบปี้กับรถบรรทุกอ้อย ยี่ห้อฮีโน่ สีขาวคาดแดง ทะเบียน80-1989 สระแก้ว มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถเก๋งหมดสติปลุกไม่มีชีพจ อาสาสมัครกู้ชีพ-กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกมาจากภายในตัวรถ และทีมกู้ชีพรพ. อรัญประเทศ ให้การช่วยเหลือ ทำการ CPR ต่อเนื่อง รถกู้ชีพรพ. อรัญประเทศนำส่ง รพ.อรัญประเทศแพทย์ พยาบาลช่วยปั๊มหัวใจแต่เยื้อชีวิตเอาไว้ไม่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อภายหลังว่า 

นายมนูญ มั่งษา อายุ 39 ปี อยู่หมู่บ้านอรัญนคร ส่วนนายอุทัย เพ็งบุบผา อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 183 หมู่ 6 ต.หนองสังข์ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว เป็นผู้ขับรถบรรทุกอ้อย ยื่นรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
     นายอุทัย เพ็งบุผา อายุ 50 ปี กล่าวว่า ตนขับรถบรรทุกอ้อยมาจากบ้านหนองสังข์ จะไปส่งโรงงานน้ำตาลที่บ้านห้วยโจด อ.วัฒนานคร พอถึงที่เกิดเหตุเป็นถนนสายธนะวิถีอรัญประเทศ-โคกสูง ซึ่งถนนกำลังอยู่ในระหว่างก่อสร้างอยู่ พอถึงทางยูเทิร์นตนก็ขับจะวกกลับในช่องกลับรถ โดยรถกำลังจะพ้นแล้วในขณะนั้นตนเสียงดังสนั่นด้านท้ายรถบรรทุก ตนจึงได้หยุดรถ ลงไปดูเห็นรถชนท้ายรถบรรทุกของตน จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ในรถ 1 ราย และเสียชีวิตในเวลาต่อมาดังกล่าว
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น