หวิดดับ!เภสัชกรสาวขับรถเก๋งไปทำงานที่ร้านขายยา ที่ทางไปหาดอ่าวนาง จ.กระบี่.

-หวิดดับ!เภสัชกรสาวขับรถเก๋งไปทำงานที่ร้านขายยา ที่ทางไปหาดอ่าวนาง จ.กระบี่.  ระหว่างทาง มีมอเตอร์ไซค์ขับแซงหน้า ตกใจหักหลบทำให้รถเสียหลักพุ่งข้างทาง  ได้รับบาดเจ็บ เคราะห์ที่คาดเข็มขัดนิรภัย แต่มีอาการปวดต้นคอ แน่นหน้าอก   เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรพ.กระบี่   


เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 29 ม.ค.64 เจ้าหน้าที่หน่วยกูภัย  มูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ สังกัด หน่วยกู้ชีพ รพ.สต บ้านไสไทย   จ.กระบี่    เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักลงข้างทาง   บริเวณถนนทางไป หาดอ่าวนาง  ตรงโค้งวัดไสไทย  ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่   ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางโค้ง  พบรถเก๋ง   โตโยต้าวีออส สีบรอนซ์  กง  28969  นครนายก  จอดในสวนยางพาราห่างจากถนนประมาณ 100 เมตร    สภาพหน้ารถพังยับ   เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับทราบชื่อคือ น.ส.สุรัชฎาวรรณ อินทพรม   อายุ33ปี  เป็น เภสักร ประจำร้านยาที่อ่าวน้ำเมา    มีอาการแน่นหน้าอก วิงเวียนศีรษะ และปวดต้นคอ  เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งรพ.กระบี่   
สอบสวน นส.รัชฎาวรรณ เบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว จากตัวเมืองกระบี่ มุ่งหน้าไป ทำงานที่ร้านขายยา ในพื้นที่อ่าวน้ำเมา ทางไปหาดอ่าวนาง  แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยายนต์ขับแซงขึ้นมาในระยะกระชั้นชิด จึงได้ หักหลบ ทันที เป็นเหตุให้รถเสียหลังหมุนและพุ่งลงข้างทางเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว  แต่เคราะห์ดีที่รัดเข็มขัดนิรภัย จึงไม่หลุดออกจากรถ ซึ่งเจ้าน้าที่จะได้สอบสวนต่อไป ...
กระบี่///ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง รายงาน
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น