สาวใหญ่น้อยใจจะกระโดดตึก

สมุทรสาครสาวใหญ่น้อยใจจะกระโดดตึก 
รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อเวลา13.00น. วัน เสาร์ ที่ 30 มกราคม 2564 แจ้งเหตุ มีผู้หญิงขึ้นไปนั่งริมระเบียงบนตึกสูง เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กระทุ่มแบน เดินทางไปตรวจสอบที่ทาวน์เฮ้าส์3ชั้น 


ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งมุ่งหน้านครปฐม หมู่ 11 ตำบลอ้อมน้อยอำเภอกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร บริเวณ ริมระเบียง ของทาวน์เฮ้าส์ สามชั้นดังกล่าว มีผู้หญิงนั่งเหม่อลอย สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้านในบริเวณนั้นที่เกรงว่าเธอจะกระโดดลงมา 

และประสานเจ้าหน้าที่ของเทศบาลนครอ้อมน้อยให้เร่งรัดรถกระเช้าพร้อมอุปกรณ์เบาะลมมารองรับ แบ่งกำลังเจ้าหน้าคอยเกลี้ยกล่อมอยู่ริมถนนด้านหน้า อีกส่วนหนึ่งเข้าไปด้านในเพื่อขึ้นไปถึงตัวหญิงรายดังกล่าว นายทรงกลด อักษรเสือ อายุ50ปี หนึ่งในผู้ที่นำเจ้าหน้าที่ขึ้นไปช่วยเหลือด้วยการชาร์จตัวจากด้านหลังอุ้มลงมาข้างล่าง

 เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลเช็ดหน้าให้น้ำดื่มแล้ว ก็พยายามสอบถามสาเหตุกับหญิงสาวที่ยังโศกเศร้าเสียใจร้องไห้ จับใจความได้ว่า เธออยากกลับบ้าน นายทรงกลดฯที่เป็นเพื่อนบ้าน บอกว่า ตนเห็นน้องเขานั่งอยู่นานแล้วก็เลยพาเจ้าหน้าที่ปีนจากด้านหลังห้องตัวเองมาช่วยเป็นจังหวะที่น้องคงจะร้อนแดดแล้วขยับมาในร่มจึงช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย 

ทราบชื่อภายหลังเธอชื่อนางสาวเฉลิมพร ชัยชนะ อายุ44ปี จากการสอบถามนายจ้างเก่าทางโทรศัพท์ ได้ข้อมูลว่า หญิงรายนี้เมื่อก่อนเป็นคนนิสัยดีมากๆเป็นเด็กดี เรียบร้อยขยันทำงาน พอมาระยะหลังเธอมีแฟนและก็ไม่ได้ติดต่อกัน พอมาวันนี้ก็ทราบว่า เธอเสียสติอยู่ในสภาพดังกล่าว ไปถามคนที่เคยทำงานเคยใกล้ชิดก็จะรู้ว่าเธอเป็นคนดีจริงๆ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายทำการฟื้นฟูประสานติดตามญาติมาดูแลกัน อย่างใกล้ชิด ต่อไป

ภาพข่าว/นกฮูก/ ต่าย/ชลัชรายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น