" ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่"

" ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่"


ทินิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่  เป็น รีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่” รับผู้เข้าพักที่มีอายุตั้งแต่ 12  ปีขึ้นไป และผู้ที่มีอายุระหว่าง 12 -15 ปีขึ้นไป  ต้องเข้าพักพร้อมกับผู้ใหญ่  เป็นที่พักริมทะเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก เพื่อนฝูง นักปีนเขา ผู้รักการผจญภัย รวมถึงนักท่องเที่ยวที่มองหาการพักผ่อนที่เงียบสงบ คำว่า “ทินิดี” มีที่มาจากคำไทยว่า “ที่นี่ดี” ซึ่งเชื่อมั่นว่าผู้เข้าพักจะค้นพบสิ่งนั้นได้ที่นี่ ทั้งความอบอุ่น สมดุล และครบครัน รีสอร์ทใหม่แห่งนี้จะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความรู้สึกของหมู่บ้านในท้องถิ่น ซึ่งในรีสอร์ทประกอบด้วยวิลล่าส่วนตัวและที่พักรวมแบบโฮสเทล ทุกหลังหันหน้าออกสู่ทะเลเพื่อสัมผัสทิวทัศน์ที่งดงาม พร้อมห้องอาหารให้บริการอาหารเช้าตลอดทั้งวัน รวมทั้งเมนูอาหารไทยพื้นเมืองภาคใต้และเมนูนานาชาติยอดนิยม สระว่ายน้ำตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามของต้นมะพร้าวริมชายหาด พื้นที่พักผ่อนที่ตกแต่งในบรรยากาศผ่อนคลาย เติมความเย็นแบบธรรมชาติด้วยพัดลมเย็นสบาย


นอกจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีหาดทรายที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่แล้ว บริเวณโดยรอบยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการปีนหน้าผาซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกของนักปีนเขา หรือจะเลือกพายเรือคายัครอบเกาะต่างๆ เพื่อชมความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ กิจกรรมเดินป่าท่ามกลางความร่มรื่นของป่าภูเขาพร้อมแวะพักจุดชมวิวที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีหาดไร่เลย์ที่อยู่ห่างไปเพียง 5 นาที ด้วยการเดินทางโดยเรือหางยาว


หาดต้นไทรเป็นชายหาดทางฝั่งตะวันตกที่เงียบสงบและสวยงาม สามารถตื่นตากับทิวทัศน์ดวงอาทิตย์ตกบนฝั่งทะเลอันดามัน ใช้เวลาเพียง 20 นาทีทางเรือจากอ่าวนาง และ 30 นาทีจากสนามบินนานาชาติกระบี่มายังอ่าวนาง (ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงโดยเครื่องบินจากกรุงเทพฯ)
 
วิลล่าริมชายหาดและที่พักรวม
ทินิดีไฮด์อเวย์ต้นไทรบีชกระบี่ให้บริการวิลลาริมชายหาดที่สวยงามจำนวน 16 หลังและที่พักสไตล์โฮสเทลในห้องพักรวม 8 เตียง ทั้งหมดอยู่ห่างจากหาดต้นไทรเพียงไม่กี่ก้าวแวดล้อมไปด้วยความงามของธรรมชาติและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของบรรยากาศอันเงียบสงบ
วิลล่าริมชายหาด


วิลลาริมชายหาดมีขนาดห้องกว้าง 27ตร.ม. ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม เช่นเครื่องปรับอากาศ (17:00 - 10:00 น.) ฝักบัวและตู้เย็น ทุกห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นวิวทะเล
 
ห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง
เป็นห้องสไตล์โฮสเทลประกอบด้วยห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง ทุกห้องตกแต่งด้วยเตียงสองชั้นที่สะดวกสบายพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัวและห้องสุขารวม เครื่องปรับอากาศเวลา 17:00 - 10:00 น.
ห้องพักรวมหญิง 8 เตียง
เป็นห้องพักสไตล์โฮสเทลประกอบด้วยห้องพักรวมหญิงล้วน 8 เตียง ทุกห้องตกแต่งด้วยเตียงสองชั้นที่สะดวกสบายพร้อมห้องอาบน้ำฝักบัวและห้องสุขารวม เครื่องปรับอากาศเวลา 17:00 - 10:00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

คาเฟ่ นีดี
ร้านอาหารคาเฟ่นีดี มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมายเพื่อให้เหมาะกับทุกโอกาสในการรับประทานอาหาร สั่งอาหารและเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบพร้อมผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันสีฟ้าและหน้าผาหินปูนที่สวยงาม!
เวลา เปิด- ปิด 07.00น. – 22.00น.
เวลาเปิด- ปิด อาหารเช้า 07.00 น. – 11.00 น.

สระน้ำโรงแรม
สระว่ายน้ำขนาด 10 ม. x 4.5 ม. ของรีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มที่พลิ้วไหวสวยงามเป็นสระน้ำเกลือคลอรีนและตั้งอยู่ท่ามกลางต้นปาล์มที่แกว่งไปแกว่งมา ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถเข้าใช้สระว่ายน้ำได้และมีผ้าขนหนูให้บริการฟรี
 
                       **********

ติดต่อ
นิดี ไฮด์อเวย์ ต้นไทร บีช กระบี่
1057 หมู่ 2 , อ่าวนาง, เมือง, กระบี่ 81000. เบอร์โทร: +66 (0) 7562 8042, อีเมลล์: tndt.rs@tinidee.com
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น