กระบี่-จ่อออกหมายจับนายจ้างหื่น ข่มขืนลูกจ้าง นร.กศน

-21 มกราคม 2564 พ.ต.อ.ณรงค์ ลักษณะวิมล ผกก.สภ.เมืองกระบี่ เปิดเผยถึงคดีที่นางสาวไก่ (นามสมมุติ) นักศึกษา กศน.อายุ 16 ปี

เดินทางมาที่ สภ.เมืองกระบี่ เข้าแจ้งความ เนื่องจาก ได้ถูก นายประเสริฐ สารวงค์ อายุ ประมาณ 51 ปี อยู่ที่ ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ปากทางเข้าวัดถ้ำเสือ ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่ ที่เป็นนายจ้าง ได้ทำการข่มขืน และกักขังไว้ ถายในบ้าน หลังจากที่ออกมาได้ก็ได้เข้าแจ้งความ ที่ สภ.เมืองกระบี่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา
  ทาง ร.ต.อ.วิโชติ มีภพ ร้อยเวร สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เจ้าของคดี ได้นัดผู้เสียหาย สอบปากคำเพิ่มเติม ร่วมกับสหวิชาชีพ หลังจากนี้ก็จะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป ซึ่งทราบว่าตอนนี้ผู้กระทำผิดไม่ได้อยู่บ้านเกิดเหตุแล้ว แต่เชื่อว่าจะนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายได้ไปรับจ้าง ขายอาหาร ลูกชิ้น ไส้กรอก อาหารจำพวกปิ้งย่าง อยู่ที่ร้าน มาเรียม หรือ ร้านของ นายประเสริฐ สาระวงศ์ หรือบังดล ซึ่งคืนเกิดเหตุ ภรรยาของบังดล คือนางมาเรียม ได้ไปทำธุระที่จังหวัดสุพรรณบุรี บังดล หรือนายประเสริฐ ได้อยู่บ้านตามลำพัง และผู้เสียหาย เป็นลูกจ้างอาศัยอยู่ในห้องพักพนักงานขายของ ที่นายจ้าง หรือบังดล จัดเตรียมไว้สำหรับพนักงาน เมื่อปิดร้าน ก็จะมาพักที่ห้องพักหลังจากขายของเสร็จ อยู่ในบ้านหลังเดียวกับบังดลซึ่งแยกเป็นห้องอีกห้องหนึ่ง 

คืนเกิดเหตุ ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่ตนเอง นอนพักผ่อนอยู่ในห้อง นายประเสริฐหรือบังดล ได้ไปเคาะประตูเรียกว่าให้ไปนอนอีกห้องหนึ่งก็ได้ แต่ผู้เสียห่ยไม่ทราบว่า นายประเสริฐ หรือบังดล ให้ตัวเองไปนอนห้องไหน จึงบอกกับนายประเสริฐ หรือบังดลว่า ตนนอนห้องนี้ก็ได้ไม่เป็นไร ทันใดนั้นนายประเสริฐ จึงได้เข้ามาในห้อง แล้วปิดประตูห้อง ทำการปลุกปล้ำ และข่มขืนตน เสร็จถึง 2 ครั้ง จากนั้น ก็ได้กักขัง ผู้เสียหายไว้ในห้อง ไม่ให้ออกไปไหน จนกระทั่งใกล้จะสว่าง นางสาวเยาวลักษณ์ใช้อุบายว่า จะขอไปเข้าห้องน้ำ เพราะปวดท้อง นายประเสริฐหรือบังดล ก็เลยอนุญาตให้ไปเข้าห้องน้ำ 

ขณะที่อยู่ในห้องน้ำ ก็ใด้แอบโทรศัพท์ไปหาเพื่อน และญาติๆ ของเพื่อน ให้มาแจ้งตำรวจที่ป้อมยามวัดถ้ำเสือ ให้พาตนออกไปจากบ้านของนายประเสริฐหรือบังดล ทางเพื่อนๆและญาติๆของเพื่อนๆก็ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่บ้านหลังดังกลางจึงได้ ช่วยตนได้ออกจากบ้านของนายประเสริฐหรือบังดล ได้ และได้เดินทางไปแจ้งความที่สภ.เมืองกระบี่
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น