คลิป | ออกหมายจับ มือปืนยิงหนุ่มดับเพลิงแล้ว

-สมุทรสาคร!ออกหมายจับ มือปืนยิงหนุ่มดับเพลิงแล้ว พบรถจยย.คันก่อเหตุ..คืบหน้าคดี 


     เมื่อเวลา 12.00 น.
วันที่ 10 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรสาคร ลงพื้นที่พบ พ.ต.อ.สมชาย ขอค้า ผกก.เพื่อสอบถามความคืบหน้าของคดี ทราบว่าขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนโดย ร.ต.อ.กิจจา คุ้มแก้วรอง สารวัต(สอบสวน)ได้ขอหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ
.๓/๒๕๖๔ ลงวันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๔ นายครรชิต หรือโอน ภิรมย์ทอง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 หมู่ 1 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งต้องหากระทำความผิดฐาน " ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในทาง หมู่บ้่าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีใบอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวหรือโดยไม่มีเหตุจำเป็นและเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์และยิงปืนในเมือง หมู่บ้านโดยใช่เหตุ" ภายในอายุความ ๒๐ ปี นับตั้งแต่วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๔ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมาย แต่ไม่เกินวันที่ ๙ มกราคม ๒๕๘๔ 
  ขณะเดียวกันวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โคกขาม ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฐ 6042 สมุทรสาคร ที่คนร้ายใช้เป็นยานพาหนะหลบหนีหลังก่อเหตุจอดทิ้งอยู่ใก้ลสะพานข้ามคลองหลัง วัดโคกขาม ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. ต่อมา พ.ต.ท.ทินกร รังรื่น รอง ผกก.ป.พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ไปนำมาตรวจสอบและติดตามตัวเจ้าของคันดังกล่าวที่พบอยู่ภายในรถจักรยานยนต์ ตามบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารที่พบอยู่ภายในใต้เบาะมาสอบสวนทราบชื่อ นายประภาส ช้างพลาย อายู อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/1 หมู่ 1 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เบื้องต้นทราบว่า นายครรชิต หรือโอน ภิรมย์ทอง ได้มาขอยืมไป โดยทางพนักงานสอบสวนได้บันทึกคำให้การและจะได้ตรวจสอบอีกครั้งว่าจะมีส่วนเกี่ยวพันกับเหตุที่เกิดหรือไม่โดยได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดสมุทรสาคร มาเก็บบันทึกภาพรถจักรยานยนต์ และเอกสารที่พบไปประกอบคดี 
  ขณะที่ พ.ต.ท.ไชยภูมิ ฉลองภูมิ รอง ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้นำกำลังลงพื้นที่มอบหมาย อ.บ้านแพ้ว ตามบ้านญาติ ส่วนสืบสวน สภ.โคกขาม แบ่งกำลังลงพื้นที่ และ ต่างจังหวัด ที่เกี่ยวข้องกับผู้ต้องหารวมทั้ง เมียชื่อ พัช อายุ 30 ปีเศษ ที่แหล่งข่าวทราบว่าหลบออกนอกพื้นที่ไปหาเพื่อน จ.เพชรบุรี แต่ทางเจ้าหน้าที่เช็คมาว่าเป็นข่าวลวง นอกจากยังติดตามกลุ่มเพื่อนและบุคคลต้องสงสัยที่ขับรถจักรยานยนต์ มาด้วยกันวันเกิดเหตุ เพื่อกดดันหลายๆทางคาดอาจได้ตัวเร็วๆนี้

-ภาพ/ข่าว พญาราหูรายงานจากสมุทรสาคร
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น