คลิป | เช็คบิลแค้นรัว 9 นัด ดับหนุ่มเจ้าชู้ พนักงานดับเพลิง

-สมุทรสาคร!
เช็คบิลแค้นรัว 9 นัด ดับหนุ่มเจ้าชู้ พนักงานดับเพลิง คาลานจอดรถชนวนเหตุปมสัมพันธ์สวาทหยามศักดิ์ศรีหนุ่มพื้นที่ 


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 9 มกราคม 2564 ร.ต.อ.กิจจา คุ้มแก้วร้อยเวร สภ.โคกขาม จ.สมุทรสาคร รับแจ้งว่ามีผู้ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถข้างสถานีดับเพลิงย่อย องค์การบริหารส่วนตำบลโคกขาม หมู่ 2 ต.โคกขาม อ.เมือง

จ.สมุทรสาคร จึงรายงาน พ.ต.อ.สมชาย ขอค้า ผกก. และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทราบก่อนเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อตามบัตรประจำตัวประชาชน นายสามารถ หรือนาย ปักเคเต อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140 หมู่ 6 ต.หนองม่วง อ.โคกสูง จ.สระแก้ว พนักงานหน่วยบรรเทาสาธารณภัย สถานีดับเพลิงย่อย อบต.โคกขาม ตรงที่เกิดเหตุ สภาพศพ นอนหงาย  ใส่หมวกแก๊ป สีแดง สวมเสื้อโปโล คอปกแขนสั้น สีน้ำเงิน ใส่กางเกงยีนส์ ขายาว คาดเข็มขัด สีน้ำตาล มีรอยสักที่แขนซ้าย ตามร่างกายมีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน .380 หลายนัดเสียชีวิต ใก้ลกันพบปลอกกระสุนปืนและเศษกระสุนตกเกลื่อน 11 จุด ร้อยเวรจึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ต่อมา พ.ต.อ.สมชาย ขอค้า ผกก.สภ.โคกขาม ได้รายงานเหตุให้ พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผบก. ทราบก่อนเดินทางมาตรวจสถานที่เกิดเหตุพร้อมร่วมชันสูจน์พลิกศพกับแพทย์เวร รพ.สมุทรสาคร ก่อนมอบให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพรับไปดำเนินการ 

 ขณะเดียวกัน พ.ต.ท.ไชยภูมิ ฉลองภูมิ รอง ผกก.สส.และชุดสืบสวน ภ.จว.สมุxทรสาคร ได้ลงพื้นที่ตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดใก้ลจุดเกิดเหตุพบภาพคนร้ายขณะลงมือผู้ตายเดินออกมาจากสถานีดับเพลิงแล้วเดินเข้าไปหาชายรูปร่างท้วม ผิวดำ แดง อายุ 30 ปีเศษ ใส่เสื้อเชิ๊ต แขนสั้น สีครีม กางเกง ขาสั้น สีดำ จอด รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เวฟ สีแดง-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ยืนรออยู่ท้ายรถกระบะ สีดำ เมื่อผู้ตายเดินเข้าหาก็มีเสียงทะเลาะกันแล้วเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดคมกระสุนพุ่งถูกร่างอีกฝ่ายจนล้มลงเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ขับหลบหนีไปตามถนนด้านหลัง วัดโคกขาม-สันดาบ หมู่ 1 โคกขามฯ หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดและฟังจากเพื่อนๆของผู้ตายเล่าว่าก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุ ผู้ตายเคยเป็นพนักงานเก็บขยะ ของ อบต.โคกขาม เพิ่งย้ายมาอยู่สถานีดับเพลิงย่อยเพียงสองอาทิตย์ และทราบว่าผู้ตายไปมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับเมีย ผู้ก่อเหตุที่ชื่อ โอน อาชีพ รับบจ้างทั่วไป ที่เคยเข้าหาผู้ตอนกลางดึกใน อบต.เพราะเข้าใจว่าผู้ตายต้องมาทำงานเก็บขยะจนถูก นายก อบต.ถ่ายรูปไว้ และจากแหล่งข่าวทราบว่าก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ขับรถจักรยนต์มา 2 คัน กับเพื่อนก่อนไปดักรอโดยให้เพื่อนที่มาด้วยกันไปเรียกออกมาก่อนลงมือยิง ล่าสุด! พนักงานสอบสวน ร้อยเวร เจ้าของคดี ได้ออกหมายจับ นายโอน คนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว.

-ภาพ/ข่าว พญาราหูรายงานจากสมุทรสาคร
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. เป็นเวลานานที่ฉันมองหาวิธีหาเงินบนอินเทอร์เน็ตและเพื่อนของฉันคนหนึ่งทุ่มเทให้กับวิธีการที่เขาใช้มานาน งานมอบหมายโรงเรียนของพี่สาวฉันมาช่วย หลังจากวิเคราะห์ไซต์จำนวนมากสำหรับรายงานแล้วฉันได้ข้อสรุปว่าประมาณ 90% ของไซต์ทั้งหมดเป็นสแกมเมอร์ หากคุณเล่นในคาสิโนออนไลน์อยู่แล้วคุณควรเลือกเว็บไซต์ที่ดีที่สุด - bacc8888 ขอบเขตที่ไซต์นี้ทำงานได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายคือสิ่งที่ทำงานอย่างเป็นทางการมาเป็นเวลานาน การปฐมนิเทศผู้เยี่ยมทำให้เขาเป็นผู้นำ ความง่ายในการลงทะเบียนและเกมที่แตกต่างกันจำนวนมากจะไม่ทำให้ผู้เล่นไม่แยแส บทวิจารณ์เชิงบวกจำนวนมากและลูกค้าที่พึงพอใจนับพันคือการประเมินไซต์นี้ของฉัน

    ตอบกลับลบ