ผู้ว่าฯสระแก้วไม่ประมาทการ์ดไม่ตก โควิด-19 เรียกประชุมหน่วยงานหาแนวทางปฏิบัติ

--รายงานข่าวจาก.ไตรรัตน มีวงษ์ จ.สระแก้ว
.ผู้ว่าฯสระแก้วไม่ประมาทการ์ดไม่ตก โควิด-19 เรียกประชุมหน่วยงานหาแนวทางปฏิบัติตั้งจุดตรวจโควิด-19 เขตติดต่อรอบจังหวัด โดยเฉพาะจันทบุรี

     จากไทม์ไลน์บ้านบึง-ศาลาลำดวน-สระแก้ว และบางระจัน-ท่าเกษม-วัฒนา-สระแก้ว เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการสอบสวนโรค ค้นหาผู้สัมผัสใกล้ชิด และกำลังเร่งทำงานกันอย่างเต็มที่ โดย
ขอให้ประชาชนในพื้นที่อย่าตื่นตระหนก ช่วงนี้ขอให้ระวังตัวเองและครอบครัว  "อยู่ห่างไว้ ใส่แมสก์กัน หมั่นล้างมือ ถือรักสะอาด ไม่ขาดการวัด เคร่งครัดไทยชนะ" ไม่จำเป็นอย่าเข้าไปในที่ชุมชน 

      เวลา 14.30 น. วันที่ 6 มกราคม 64 นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานประชุมแนวทางปฏิบัติในการตั้งจุดตรวจการควบคุมการักรองการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ณ ห้องประชุมสระขวัญ ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว พ้อมให้ดำเนินการ ตั้งจุดตรวจตามเส้นทางหลักเข้า-ออกจังหวัด รวมจำนวน 5 จุด ได้แก่ จุดตรวจที่ 1 สี่แยกบ้านแก้ง ,จุดตรวจที่ 2 สี่แยกบ้านน้ำซับ อ.เมืองสระแก้ว, จุดตรวจที่ 3 สามแยกเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ ,จุดตรวจที่ 4 สี่แยกบ้านใหม่ถาวร อ.ตาพระยา และจุดตรวจที่ 5 บริเวณบ้านศาลาเขียว อ.คลองหาด โดยให้มีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ผู้เข้า-ออกพื้นที่ และให้ปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง
---------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น