คลิป-สลด ! 18 ล้อพวงเหยียบยาย (ขายผัก) วัย 83 ปี ดับกลางสามแยกตลาดเก่ากระบี่

สลด ! 18 ล้อพวงเหยียบยาย (ขายผัก) วัย 83 ปี ดับกลางสามแยกตลาดเก่ากระบี่เมื่ออเวลา 09.30 น.วันที่ 11 มกราคม 64 พ.ต.ท โสภณ คงทอง พนง.สส.สภ.เมืองกระบี่ ได้รับแจ้งรถ 18 ล้อพวงชนยายเสียชีวิบริเวณสามแยกตลาดเก่าฝั่งขาออกเมือง ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ หลังจากได้รับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าที่ที่เกี่ยวข้องไปที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านจำนวนมากมุ่งยืนดูในที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบพบศพผู้ตายคือ นาง ผ่อง ลิ้มเล็ก อายุ 83 ปี (อาชีพขายผัก)อยู่บ้านเลขที่46/15 ถ.ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ สภาพศพนอนจมกองเลือด บริเวณศรีษะถูกล้อรถเหยียบ


    จากการสอบถามชาวบ้านเล่าว่าก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงรถติดไปแดงผู้ตายได้เดินข้ามอย่างช้าๆเพื่อจะเอาผักไปขายฝั่งตรงข้ามขณะที่เดินได้ครึ่งทางไฟจราจรได้เปลี่ยนเป็นสีเขียวผู้ตายยังเดินอยู่กลางถนน ช่วงเวลานั้นรถที่จอดรอไปแดงก็ค่อยๆเคลื่อนโดยมีรถ 18 ล้อพวงก็เคลื่อนตัวออกช้าๆก่อนชนยายล้มลงก่อนจะเหยียบร่างของยายเสียชีวิตทันที ส่วนรถ 18 ล้อพวงก็ได้ขับมายังปากทางคลองใหญ่


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บข้อมูลหลักฐานก่อนจะติดตามคนขับรถ 18 ล้อพวงมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ วิทยุสกัดตามเส้นทาง จนกระทั่ง สามารถติดตามตัวคนขับรถคันดังกล่าวได้ และสามารถควบคุมตัวได้ทราบชื่อภายหลังชื่อนายสมนิต แก้ววิมล อายุ 60 ปี รับเป็นคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อขณะขับรถไปบรรทุกยางพาราในพื้นที่ ตำบลทับปริก โดยเบื้องต้น คนขับอ้างว่าไม่เห็นผู้ตายข้ามถนน จนท.จึงควบคุมตัว พร้อมยึดรถบรรทุกส่งเจ้าพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ...

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น