ตชด.124 อรัญฯ สกัดจับยาเสพติดได้ยาบ้า-ยาไอซ์

-รายงานข่าวจาก.ไตรรัตน์ มีวงษ์ จ.สระแก้ว
ข่าว.สระแก้ว-ตชด.124 อรัญฯ สกัดจับยาเสพติดได้ยาบ้า  เกือบ 800 เม็ด และยาไอซ์ 
พร้อมผู้ต้องหา

      จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.ฐาปนนท์ หน่องพงษ์ ผกก.ตชด.12 อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ว่า มีขบวนการค้ายาเสพติดนำเข้ามาในพื้นที่รับชอบ พอได้รับรายงานจึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.พิเชฐ พูนชู ผบ.ร้อย ตชด.124 ให้จัดกำลังออกสืบสวนหาข่าวเพื่อทำการปราบปราม
      ต่อมาเวลา 08.00 น.วันที่10 ม.ค. 64  พ.ต.ท.พิเชฐ  พูนชู ผบ.ร้อย ตชด.124 พร้อมด้วย ด.ต.สิทธิ์ธานต์  เกษมสุข เป็น หน.ชุด พร้อม กำลังพล ชุด ชปข.ตชด.124 ประกอบด้วย ส.ต.อ.กฤติเดช  อินทร์พลา, ส.ต.ท.สุภกิตดิ์  ศรีพอ, ส.ต.ท.มานพ รัฐวร  ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ

กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และ เจ้าพนักงานตำรวจ สภ.บ้านทัพไทย  ร่วมกันจับกุม นายวิรัตน์  จงประโคน   อายุ 28 ปี  ที่อยู่ 149 หมู่ 5 ต.ทัพไทย  อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว พร้อมของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) จำนวน 793 เม็ด ยาเสพติดให้โทษประเภท1(ไอซ์) จำนวน 101.16 กรัม เครื่องกระสุนปืน ขนาด.22 จำนวน 5 นัดโทรศัพท์ จำนวน 2 เครื่อง ยี่ห้อ oppo สีดำ โดยกล่าวหาว่า 1. “มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีน/ไอช์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” 2. “มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (เมทแอมเฟตามีน(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”3. “เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฏหมาย โดยสามารถจับกุมได้ภายในกระท่อมบริเวณบ้านเลขที่ 149 หมู่บ้านรัตนะ หมู่ 5 ต.ทัพไทย  อ.ตาพระยา  จ.สระแก้ว พร้อมให้การรับสารภาพ นำมาจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ จนท.ตร.จะดำเนินการขยายผล
    จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านทัพไทย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น