บิ๊กต่อ แม่ทัพภาคที่ 1 บินลงพื้นที่สระแก้ว ตรวจหลักเขตที่ 28 อ.ตาพระยา และด่านควบคุมโรคโควิดฯ

-รายงานข่าวจาก.ไตรรัตน์ มีวงษ์ จ.สระแก้ว
ข่าว.บิ๊กต่อ แม่ทัพภาคที่ 1 บินลงพื้นที่สระแก้ว ตรวจหลักเขตที่ 28 อ.ตาพระยา และด่านควบคุมโรคโควิดฯ ที่ อ.คลองหาด และ อ.วังสมบูรณ์ เยี่ยมชมจุดตรวจในการปฏิบัติกับประชาชนที่เดินทางผ่านข้ามระหว่างจังหวัดจันทบุรีและสระแก้ว

      แม่ทัพภาคที่ 1 บินลงพื้นที่สระแก้ว ตรวจหลักเขตที่ 28 อ.ตาพระยา และด่านควบคุมโรคโควิดฯ ระลอก2 พร้อมทั้งมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับกำลังพลที่ปฏิบัติงาน และหารือผู้ว่าฯให้ปรับปรุงเส้นทางสายช่องตากิ่ว ไว้รองรับการเดินทางของประชาชนในห้วงเทศกาลต่างๆด้วย
      พล.ท.เจริญชัย หินเธาว์ มทภ.1/ผบ.ศปก.ทภ.1 พร้อมคณะ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ กกล.บูรพา โดยมี พล.ต.อมฤต บุญสุยา ผบ.กกล.บูรพา พ.อ.เสกสรรค์ พรหมศักดิ์ รอง ผบ.กกล.บูรพา รอง เสธ.กกล.บูรพา, ผบ.นขต.กกล.บูรพา และฝสธ.กกล.บูรพา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมให้การต้อนรับ โดยเข้าตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของจนท.ตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ที่ อ.ตาพระยา และได้เข้าตรวจบริเวณหลักเขตแดนที่ 28 บ้านทับทิมสยาม03 ต.ทัพไทย อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นรอยต่อ ระหว่าง กองกำลังบูรพากับกองกำลังสุรนารี 

     ต่อมาช่วงบ่ายวันเดียวกัน แม่ทัพภาคที่ 1 ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานในการคัดกรอง และตรวจสอบบุคคลจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดพื้นที่ จ.สระแก้ว แนวขั้นที่ 2 ที่จุดคัดกรอง บ้านศาลาเขียว ต.คลองไก่เถื่อน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว โดยมี นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ,พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว, พ.อ.รณรงค์ เส็งมี ผบ.กรมทหารพรานที่ 13, หัวหน้าส่วนราชการ และจนท.ฝ่ายปกครอง จนท.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล หรือ รพสต.ร่วมชี้แจงการปฏิบัติงานประจำจุดตรวจ และเยี่ยมชมขั้นตอนในการปฏิบัติกับประชาชนที่เดินทางผ่านข้ามระหว่างจังหวัดจันทบุรีและสระแก้ว พร้อมทั้งมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับจนท.และ กำลังพล ที่ปฏิบัติงานในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอก2
   

 จากนั้นยังได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานในการคัดกรองและตรวจสอบบุคคลจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดหรือแนวขั้นที่ 3 ที่จุดคัดกรอง บ้านเขาแหลม ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว โดยมีการชี้แจงของจนท.ที่ฝ่ายปกครองและจนท.รพ.สต. ที่ปฏิบัติงานประจำจุดด้วย พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมขั้นตอนในการปฏิบัติการคัดครองประชาชนที่เดินทางข้ามจังหวัด ตามเส้นทางสายหลักสระแก้ว-จันทบุรี ที่มีผู้สัญจรผ่านไป-มาในแต่ละวันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับจนท.และกำลังพลที่ปฏิบัติงานด้วยเช่นกัน พร้อมเข้าหารือกับทางผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เกี่ยวกับมาตรการในการควบคุม สกัดกั้น และการปฏิบัติต่อแรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ ประกอบด้วย พม่า ลาวและกัมพูชา ภายในพื้นที่จังหวัดสระแก้ว ที่ห้องประชุม กองร้อยทหารพรานที่ 1306 ค่ายเขาไผ่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว  ก่อนเดินทางกลับ
----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. เป็นเวลานานที่ฉันมองหาวิธีหาเงินบนอินเทอร์เน็ตและเพื่อนของฉันคนหนึ่งทุ่มเทให้กับวิธีการที่เขาใช้มานาน การมอบหมายโรงเรียนของพี่สาวของฉันมาช่วย หลังจากวิเคราะห์ไซต์จำนวนมากสำหรับรายงานแล้วฉันได้ข้อสรุปว่าประมาณ 90% ของไซต์ทั้งหมดเป็นสแกมเมอร์ เพื่อนของฉันแนะนำคาสิโนนี้ให้ฉัน - https://www.allnew-gclub.com/sa66/ อินเทอร์เฟซที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ในระดับสัญชาตญาณกำหนดทรัพยากรนี้ในฐานะผู้นำ ดังนั้นในทางปฏิบัติจึงไม่มีความเสี่ยงสำหรับคุณ เป็นที่ชัดเจนว่าเมื่อคุณมีแนวทางที่ไม่ถูกต้องผลลัพธ์ก็จะเหมาะสม บทวิจารณ์เชิงบวกจำนวนมากและลูกค้าที่พึงพอใจนับพันคือการประเมินไซต์นี้ของฉัน

    ตอบกลับลบ