คลิป | คนร้ายอาละวาดซ้ำ ขโมยมือถือคนเฝ้าไข้ที่ตึกหลังคลอด ภายในรพ.พยาบาลกระบี่

--คนร้ายอาละวาดซ้ำ  ขโมยมือถือคนเฝ้าไข้ที่ตึกหลังคลอด ภายในรพ.พยาบาลกระบี่  หลังก่อเหตุเมือสัปดาห์ที่ผ่านมาแต่กองวงจรปิดเสีย   คราวนี้กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ เป็นชายรูปร่างท้วม สวมหมวกแก็บ สวมเสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงยีนสีน้ำเงิน  ใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง1 นาที  ผู้เสียหายนำหลักฐานเข้าแจ้งความ ให้จนท.เร่งติดตามคนร้าย 


วันที่ 4 ธ.ค.63  ภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในตึกหลังคลองคลอด โรงพยาบาลกระบี่   ขณะคนร้าย เข้าไปภายในห้องรวมของผู้ป่วย  ชั้น2 คนร้ายเป็นชายรูปร่วงท้วม สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา  นุ่งกางเกงยีนต์สีน้ำเงิน  สวมหมวกแก็งปิดบังใบหน้า   เข้าไปที่เตียงผู้ป่วย ใช้เวลา มาถึง 1 นาที  ก็หยิบโทรศัพท์ออกมาแล้วเดินออกไป  เหตุเกิดเมื่อช่วงประมาณตี 2 ของวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา  โดยผู้เสียหาย  นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความที่สภ. เมืองกระบี่ เพื่อช่วยติดตามตัวคนร้าย รายนี้
นาวสาวโบว์  ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ได้ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปเฝ้าไข้ญาติ ที่ตึกหลังคลอด  ชั้น3ตึกหลังคลอด  ชั้น2 โรงพยาบาลกระบี่  โดยวางโทรศัพท์ที่หัวเตียง  พอช่วงกลางดึก ตนก็ออกไปเข้าห้องน้ำ  พอกลับมาอีกที ปรากฏว่าโทรศัพท์มือถือที่วางไว้ หายไป แล้ว จึงขอดูภาพวงจรปิด จากรพ.พบ่าคนร้าย ลักษณะดังกล่าวเข้ามาก่อเหตุ   จึงได้ นำภาพวงจรปิด เข้าแจ้งความ ที่สภ.เมืองกระบี่  เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี   ตนรู้สึกเสียดายมาก เพราะโทรศัพท์เพิ่งซื้อมา ราคา 8,900  บาท  ตอนนี้เดือดร้อนมากยังไม่มีเงินซื้อเครื่องใหม่   จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

  
นายณรงค์พจน์ พลเดช .หน งานงานบริหารทั่วไป รพ.กระบี่   กล่าวว่า  ขณะนี้มีขโมยก่อเหตุขโมยทรัพย์สินของชาวบ้านที่มาเยี่ยมผู้ป่วยได้รับความเดือดร้อนหลายราย และเกิดขึ้นบ่อยครั้ง แม้จะมีกล้องวงจรปิด แต่ก็ติดตามมคนร้ายได้ยาก    จึงอยากฝากเตือนไปยัง ญาติผู้ป่วย หรือผู้ที่มาเยี่ยมผู้ป่วย  ให้ระมัดระวังไม่ควรนำสิ่งมีค่า เช่น โทรศัพท์มือถือ  กระเป๋าสตางค์   กุญแจรถ   มาวางไว้ ในที่ต่างๆ   หรือควรจะนำติดตัวไว้   เพราะเมื่อหายไปแล้วติดตรามคืนได้ยาก   เพราะแต่ละวันจะมีผู้คนเข้ามาในโรงพยาบาลกระบี่จำนวนมาก พร้อมขึ้นป่ายเตือนตามจุเต่างๆ  ซึ่งเมือ่สัปดาห์ที่แล้ว ขโมยโทรศัพท์มือถือของญาติผู้ป่วยก็หายไป 1 เครื่อง   แลพะเมื่อคืนที่ผ่านมาอีกด1 ราย  ห่างกันไม่กี่วัน  ซึ่งคาดว่าคนร้ายวางแผนที่จะมาขโมยอยู่แล้ว จึงต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น   ขณะนี้กล้องวงจรปิดในโรงพยาบาลใช้การได้แล้ว  คาดว่าหลังจากนี้จะติดตามตัวคนร้ายได้ ...
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน

---------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น