คลิป จนท.ลุ๋ยน้ำแจกจ่ายน้ำดื่มสะอาดและข้าวกล่องให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่

--นราธิวาส-หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาจับมือ​ 3​ ฝ่ายขานรับนโยบาบบิ๊กแขกนำรถประปาสนามพร้อมกำลังพลลุ๋ยน้ำแจกจ่ายน้ำดื่มสะอาดและข้าวกล่องให้กับผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่


 พันเอกภูมิ โพพี  ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41 สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนาจับมือนายเพียร  มะโนภักดิ์​ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสุไหงปาดี​ พันตำรวจโท​ ธีระโชติ​ ปฐมวณิชกะ  ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่​ 447  ขานรับนโยบายของ​ พลเอก​ นเรนทร์  สิริภูบาล​(บิ๊กแขก)​

ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนาโดยการนำรถประปาสนามพร้อมกำลังพลลงพื้นที​ หมู่.7​ บ้านโคกสะตอ​ ตำบลสุไหงปาดี​ อำเภอสุไหงปาดี​ จังหวัดนราธิวาส​นำน้ำดืมสะอาดและข้าวกล่องจำนวน​ 100​ กล่องลุ๋ยน้ำไปมอบให้ชาวบ้านทีป่วยติดเตียงและคนชราทีไม่สะดวกจะออกมารับด้วยตนเองได้​ ส่วนชาวบ้านทีได้เตรียมภาชนะสำหรับใส่น้ำดืมมานั้นให้ไปรับน้ำดืมสะอาดได้ที่รถประปาสนามทีจอดรอบนถนนหน้าโรงเรียนราชภัคดีในหมู่บ้านได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้น้ำดื่มสะอาดที่เหลือจากการแจกจ่ายก็ได้มอบให้กับผู้ใหญบ้านในพื้นทีเพื่อนำไ​ปแจกจ่ายให้กับประชาชนทียังไม่ได้มารับในวันนี้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเกียวกับน้ำดืมในเบื่องต้นอีกด้วย


ข่าว.ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส 
---------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น