คลิป | กำนันตำบลสุไหงปาดีเปิดบ้านพักจัดงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 ดึง ไทยพุทธ-มุสลิม

--กำนันตำบลสุไหงปาดีเปิดบ้านพักจัดงานส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 ดึง ไทยพุทธ-มุสลิม ร่วมรับประทานอาหาร สร้างมิตรภาพสายใยสัมพันธ์ฝ่าภัยความไม่สงบ และเชิญวงดนตรีไฉไล วไรตี๋ มอบความสุข พร้อมแจกทองเป็นของขวัญปีใหม่

           นายธนาธิป พรหมชื่น (กำนันเพื่อน) กำนันตำบลสุไหงปาดี อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส เปิดบ้านพักจัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 มอบความสุขให้พี่น้องประชาชนทั้งไทยพุทธและไทยมุสลิม ด้วยการเชิญวงดนตรีไฉไล​ วไรตี๋ มาแสดงในงาน สร้างมิตรภาพสายใยสัมพันธ์ฝ่าภัยความไม่สงบ โดยมีนายเจษฏา​ จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส​เป็นประธานในพิธีนายจำนัล  เหมือนดำ​ ผู้แทนพิเศษของรัฐบาล นายไฟโรจน์​ จริตงาม​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส​ นายสัมพันธ์​ มะยูโซะ​ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร​ จังหวัดนราธิวาส​ เขต​ 2​ พรรคพลังประชารัฐ นายเพียร มโนภักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสุไหงปาดี​ นายอำเภอสุไหงโก ลกและนายอำเภอสุคิริน เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน กำนัน​ ผู้ใหญ่บ้านทุกตำบล ประชาชนทั้งไทยพุทธและมุสลิมในพื้นที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก   
           

ทั้งนี้ นายธนาธิป พรหมชื่น (กำนันเพื่อน) กำนันตำบลสุไหงปาดี  ยังได้จัดข้าวปลาอาหาร เครื่องดื่ม ให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ได้ร่วมรับประทาน และพบปะพูดคุย สร้างสายใยสัมพันธ์ มิตรภาพระหว่างชาวไทยพุทธมุสลิม และ มีการจับฉลากรางวัลพิเศษ ทองคำรูปพรรณ จำนวน 32 เส้น มอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้โชคดี สร้างความปราบปลื้ม ยินดี ให้กับประชาชนที่เข้ามาร่วมงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก                      ข่าว ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
---------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น