กระบี่ ร.ร.อิศรานุสรณ์ ยัน ไมมี นร.ติดเชื้อโควิด ใน ร.ร.ตรวจ 2 ครั้ง


ร.ร.อิศรานุสรณ์  ยัน ไมมี นร.ติดเชื้อโควิด ใน ร.ร.ตรวจ 2 ครั้ง


วันที่ 29 ธ.ค.63 นายปิยเทพ เทพภิบาล ผู้จัดการโรงเรียนอิศรานุสรณ์ จ.กระบี่ เปิดเผยว่า ตามที่เกิดการระบาดของโรคไวรัส covid-19 รอบ 2 ซึ่งเกิดขึ้นในหลายจังหวัดรวมถึงจังหวัดกระบี่ ประกอบกับได้มีประกาศของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกระบี่ วันที่ 28 ธันวาคม 63 ถึง วันที่ 3 มกราคม 2564 ให้โรงเรียนที่อยู่ในเขตอำเภอเมืองกระบี่ ปิดเรียน และเพื่อไม่ให้กระทบกับการเรียนการสอนในช่วงนี้ ทางโรงเรียนได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดการเรียนการสอนเป็นระบบออนไลน์ และจัดการเรียนการสอน แบบฝึกและการบ้าน โดยใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ Tablet พร้อมกันนี้ได้จัดชุดการเรียนการสอนแบบสำเร็จรูปให้กับนักเรียน ในระบบออนไซต์และออนไลน์ โดยประสานงานกับนักเรียนและผู้ปกครองทางโทรศัพท์และทางไลน์กลุ่มของห้องเรียน


ผู้จัดการโรงเรียนอิศรานุสรณ์ เปิดเผยด้วยว่า ต่อข้อกังวลของผู้ปกครองที่เข้าใจว่าเด็กนักเรียนของโรงเรียนติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ตามที่มีการลือกันในกลุ่มโซเชียล ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการตรวจสอบแล้วและนำนักเรียนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงไปทำการตรวจหาเชื้อ ผลการตรวจของโรงพยาบาลกระบี่ ทั้ง 2 ครั้ง แพทย์ยืนยันว่า
นักเรียนของโรงเรียนอิศรานุสรณ์ไม่ได้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 จึงขอให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าโรงเรียนอิศรานุสรณ์ ปลอดจากเชื้อไวรัสโควิชอย่างแน่นอน และที่ผ่านมาทางโรงเรียนก็ได้มีการทำความสะอาดโรงเรียนโดยการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในโรงเรียนอย่างครบถ้วน เพื่อสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้น
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น