กระบี่ ในนามประชาชนพระราชาพร้อมใจกันใส่เสื้อเหลือง เสื้อสีน้ำเงิน รวมตัว แสดงพลัง ปกป้องสถาบัน

------

ชาวจ.กระบี่ ในนามประชาชนพระราชา และกลุ่ม ชุมชนสร้างสรรค์สังคมไทย กระบี่น้อย พร้อมใจกันใส่เสื้อเหลือง เสื้อสีน้ำเงิน รวมตัว แสดงพลัง ปกป้องสถาบัน ต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 นัดรวมพล ปกป้องสถาบัน ต่อเนื่อง


เวลา 16.00 น.วันที่ 9  พ.ย..63
 ที่บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำกระบี่ 
ชาวจ.กระบี่  ในนามประชาชนของพระราชากว่า 200 คน ได้มารวมกลุ่มกัน เป็นวันที่ 2 ต่อเนื่องจากเมื่อวานนี้ และวันนี้กลุ่มชุมชนสร้างสรรค์สังคมไทยกระบี่น้อย ชื่อเชิดชูสถาบันยิ่งชีพ กว่า200คนพร้อมใจกันใส่เสื้อเหลือง และเสื้อสีน้ำเงิน รวมตัว แสดงพลัง ปกป้องสถาบัน

โดยถือถือธงชาติ และธงตราสัญญลักษณ์​ พระฉายาลักษณ์ นำโดยมีนายสมใจ นวลนุ่ม และนายสุขมนตรี สุขดำ และนายขจรจิตร. ผลอินทร์ ได้นำมวลชนเดินทาง มารวมตัวกัน เพื่อแสดงออกถึงจุดยืน ไม่เห็นด้วยและคัดค้าน การชุมนุม ที่แสดงออกถึงการจาบจ้วงสถาบัน และปราศัยโจมตีไม่เห็นด้วยกับการชุมนุมที่มีการจาบจ้วง 
นายสุขมนตรี กล่าวว่า จากนี้จะไม่ปล่อยให้มีม๊อบจาบจ้วงสถาบันชุมนุมอย่างเด็ดขาด​พวกเราในนามประชาชนพระราชา จะไม่ยอมให้มีการจาบจ้วงสถาบัน ในพื้นที่ จ.กระบี่ อย่างเด็ดขาด​

     จากนั้น ได้มีการผลัดเปลี่ยนกันโดยใช้ เครื่องขยายเสียง กล่าวโจมตีการกระทำของกลุ่มที่จาบจ้วงสถาบัน และบอกเล่าเหตุการณ์ทั้งในส่วนของกลุ่มที่จะออกมาจาบจ้วงและกลุ่มที่ปกป้องสถาบันที่กรุงเทพฯ
     พร้อมป้ายไวนิลข้อความเชิดชูสถาบันยิ่งชีพและขอเชิญพี่น้องจังหวัดกระบี่ออกมาป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
        จนกระทั่งเวลา18.00น. ทั้งหมดได้พร้อมกันร่วมกันร้องเพลงชาติ เพลง สดุดีจอมราชา บทเพลงเฉลิมพระเกียรติ ในหลวงฯ รัชกาลที่ 10 กระหึ่มก้อง และเปล่งเสียงทรงพระเจริญ 3 ครั้ง ก่อนแยกย้ายกันเดินทางและนัดมารวมตัวกันในวันพรุ่งนี้ช่วงเวลา 16:00 น ที่ริมเขื่อนแม่น้ำเมืองกระบี่. เป็นวันที่3ต่อเนื่อง  โดยมี จนท. ฝ่ายปกครอง อส. ตำรวจ ดูแลวามเรียบร้อย เป็นไป ด้วยความ อย่างสงบ...
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง.และทีมข่าวกระแสใต้ รายงาน
-----------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น