คลิป | ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนาพร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพล

------ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนาพร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญกำลังพลที่หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41 สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา บ้านเจาะวา อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส
           

 พลเอกนเรนทร์ สิริภูบาล ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนาพร้อมคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พร้อมมอบนโยบายและบำรุงขวัญกำลังพล ที่หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41 สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา หมู่ 6 บ้านเจาะวา ตำบลสุไหงปาดี อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ซึ่งมี พันเอก ภูมิ โพพี ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41 สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา และกำลังพลในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับ

            จากนั้น พลเอกนเรนทร์ สิริภูบาลพร้อมคณะได้เดินทางไปรับฟังบรรยายสรุปแผนงาน โครงการของหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 41 สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ที่ห้องประชุมของสำนักงาน หลังจากฟังบรรยายสรุปเสร็จเรียบร้อย ได้เดินทางไปที่ห้องรับรองเพื่อพบปะพูดคุยกับกำลังพล พร้อมกล่าวว่า ในโอกาสที่ได้มาเยี่ยมกำลังพล นพค.41 นราธิสาส ก็ได้เน้นย้ำกำลังพลในภารกิจของงานในการช่วยเหลือประชาชนของให้หน่วยได้ตั้งใจทำงานไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างเส้นทางงานพัฒนาแหล่งน้ำงานส่งเสริมอาชีพสิ่งเหล่านี้คืองานที่เราสร้างความเข้าใจ ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของประชาชนในพื้นที่เพราะฉะนั้นจงมั่นใจ นพค.41 จะรับใช้พี่น้องประชาชนในพื้นที่

จังหวัดนราธิวาสอย่างเต็มความสามารถ และงานด้านบรรเทาสาธารณะภัยเราก็มีความพร้อมจะช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยพิบัติในทุกๆภัยก็ให้พี่น้องประชาชนได้มั่นใจว่า นพค.41 จะอยู่เคียงข้างพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดนราธิวาสตลอดไป

ข่าว.ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น