คนรักสถาบัน'กระบี่'สุดทน! แจ้งความแกนนำกระบี่'ให้ร้ายสถาบัน'

19 พฤศจิกายน 2563 เมื่อเวลา 17.30 น. นายขจิต ผลอินทร์ ตัวแทนชาวบ้านในนามคนรักสถาบัน พร้อมด้วย นายมะโน เครือแก้ว กำนันต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ได้เดินทางไปที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ นายสิงหา ทองเกิด แกนนำกลุ่มกระบี่ไม่ทน หลังจากที่มีการนำรูปภาพที่ไม่เหมาะสมของในหลวงและราชินี มาโพสต์บนโซเชียล โดยมี ร.ต.อ.วิโชติ มีภพ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับเรื่อง


นายขจิต กล่าวว่า การที่พวกตนเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับ นายสิงหา ทองเกิด หนึ่งในแกนนำกลุ่มคนกระบี่ไม่ทน ซึ่งเป็นกลุ่มที่เคลื่อนไหวทางการเมืองและให้ร้ายสถาบันมาอย่างต่อเนื่องในข้อหา 112 เนื่องจากพวกตนทนไม่ได้กับการกระทำของนายสิงหา ที่มุ่งให้ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์ซึ่งเป็นที่เทิดทูนและรักยิ่งของปวงชนชาวไทย โดยมีการนำรูปภาพที่ไม่เหมาะสมมาโพสต์ลงในโซเชียล

นายขจิต กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาพวกตนเคยประกาศเสมอว่าหากกลุ่มกระบี่ไม่ทนทำกิจกรรมทางการเมือง โดยที่ไม่ให้ร้ายสถาบันพวกตนจะไม่ยุ่งเกี่ยวอย่างเด็ดขาด แต่ตอนนี้ พบว่ากลุ่มนี้ทำกิจกรรมที่ส่อไปในทางที่ให้ร้ายสถาบัน พวกตนจึงต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุดและจะไม่ยอมให้กลุ่มพวกนี้ออกมาเคลื่อนไหวให้ร้ายสถาบันอย่างเด็ดขาดอีกต่อไป 

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น