บรรยากาศรับสมัคร นายยกอบจ.กระบี่ และสมาชิก อบจ.กระบี่ วันแรก คึกคัก "โกหงวน"อดีตนายก อบจ.กระบี่ 6 สมัย นำสมาชิก ครบทีม

------บรรยากาศรับสมัคร นายยกอบจ.กระบี่  และสมาชิก อบจ.กระบี่  วันแรก    คึกคัก  "โกหงวน"อดีตนายก  อบจ.กระบี่ 6 สมัย  นำสมาชิก ครบทีม ลงสมัคร ครบทุกเขต  บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก  


วันที่ 2 พ.ย.63  
ที่ห้องประชุมช้างเผือก อบจ.กระบี่ เป็นวันรับสมัคร เลือกตั้ง สมาชิก อบจ. กระบี่  และนายก อบจ. กระบี่  ตามที่ทาง สนง.กกต.กระบี่ได้กำหนดวันรับสมัครรับเลือกตั้ง ตั้งแต่วันที่  2 พ.ย. จนถึงวันที่  6 พ.ย. 63    ที่ ห้องประชุมช้างเผือกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่   อ.เมือง จ.กระบี่   มี "โกหงวน"นายสมศักดิ์  กิตติธร กุล  อดีต นายก อบจ.กระบี่  6  สมัย     และนายกสมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทยพร้อมด้วย ผู้สมัคร  สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่   ในนาม กลุ่มรักษ์กระบี่  จำนวน 24 คน  24 เขต  เลือกตั้ง ทั้ง 8 อำเภอ    ได้เดินทางมาเตรียมยื่นเอกสารการ สมัคร  ก่อนเวลา เปิดรับสมัคร 08.00 น.   โดยมีกองเชียร์ เดินทางมาให้กำลังใจจำนวนมาก   โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ คอยดูแลความสงบเรียบร้อย 

ซึ่งในช่วงเช้าวันแรก นายสมศักดิ์   ได้มายื่นเอกสารลงสมัคร นายก อบจ. เพียงคนเดียว ได้หมายเลขประจำตัวหมายเลข  1   ส่วนผู้สมัครสมาชิก อบจ. ในแต่ละเขตนั้น ในวันแรกมีผู้มาสมัคร ในนามกลุ่มรักษ์กระบี่ 24 คน  และผู้สมัคร อิสระอีก 6 คน     ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กกต.จะได้จับสลาก หมายเลขประจำตัวผู้สมัคร ต่อไป   ทั้งนี้หลังวันปิดรับ สมัคร วันที่ 6  พ.ย.  นี้ ภายในเวลา 7 วัน   ทางคณะกรรมการการเลือกตั้งฯ จะได้ตรวจสอบคุณสมบัติโดยละเอียด ผู้ที่มีคุณสมบัติผู้สมัคร และลักษณะต้องห้าม ของสมาชิก อบจ.และนายกอบจ.เพื่อประกาศ รายชื่อและหมายเลขผู้สมัครต่อไป
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน

-----------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น