สตูลสวนองุ่นไร่ 2 จัดซุ้มเช็กอินถ่ายรูป ปักหมุด เปิดรอรับนักท่องเที่ยวหยุดยาว

------พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดยาวนี้!!!!สตูลสวนองุ่นไร่ 2 จัดซุ้มเช็กอินถ่ายรูป ปักหมุด  เปิดรอรับนักท่องเที่ยวหยุดยาว วันหยุดพิเศษปลายปี 2563  ตามมติครม. 19 -20 พ.ย. เป็นวันหยุดราชการ 

…………………………………………………………
วันที่ 18 พ.ย.63 นายภควัตร วิจิตรไพโรจน์ อายุ 39 ปี หรือ “พี่ชาย” เจ้าของสวนองุ่นไร่ 2 เล พื้นที่ 2 ไร่กว่าๆ ตั้งอยู่พื้นที่ผัง 13 หมู่ 7 ต.นิคมพัฒนา อ.มะนัง จ.สตูล เป็นสวนองุ่นที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดสตูล ได้จัดเตรียมสถานที่จุดปักหมุด เช็กอิน เพื่อรองรับนักเที่ยวคนไทยในพื้นที่และคนต่างจังหวัด ที่แวะเวียนเข้ามาเที่ยวชมสวนองุ่นแห่งนี้  โดยพร้อมรับนักท่องเที่ยวที่จะพาครอบครัว และเพื่อนๆ ข้าราชการที่หยุดในวันหยุดพิเศษ ที่ทางรัฐบาลกำหนดให้เป็นวันหยุดปลายปี 2563 นี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย และเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศไทยของเรานั่นเอง
     นายภควัตร วิจิตรไพโรจน์ อายุ 39 ปี หรือ “พี่ชาย” เจ้าของสวนองุ่นไร่ 2 เล บอกว่า สวนองุ่นแห่งนี้มีองุ่นออกช่อดกสวยงามเป็นพวง และมีถึง 7 สายพันธุ์ให้นักท่องเที่ยวได้มาถ่ายรูปเช็กอิน ปักหมุด สิ่งที่สำคัญเรายังเปิดพื้นที่หน้าไร่สวนองุ่นจัดทำที่ขายของฝากของคนในหมู่บ้าน เป็นการสร้างรายได้ของคนในพื้นที่

  ส่วนท่านใดที่สนใจจะซื้อองุ่นสดๆ ทางสวนจะทำการเริ่มตัดชั่งขายไปด้วยในวันที่ 21 พ.ย. นี้ หากนักท่องเที่ยวมาเที่ยวช่วงนี้ สามารถซื้อกลับไปได้เลย ไม่มีการสั่งจอง มาเที่ยวเช็กอิน และซื้อกลับตัดจากต้นสดๆ หากไม่มาเที่ยวรอบนี้ต้องมาเที่ยวปีหน้าในช่วงสงกรานต์เลย
…………………………………………………………
สโรชา ยกชม....รายงาน-----------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น