คลิป | ชาวบ้านรวมตัว แสดงพลัง จี้ม๊อบ กทม.หยุดจาบจ้วงสถาบัน พร้อมเข้า กทม.ม็อบชนม็อบ

ชาวบ้าน จ.กระบี่ ในนามประชาชนพระราชา พร้อมใจกันใส่เสื้อเหลือง รวมตัว แสดงพลัง จี้ม็อบ กทม.หยุดจาบจ้วงสถาบัน พร้อมเข้า กทม.ม็อบชนม็อบ
กระบี่


เวลา 14.00 น.วันที่ 19 ก.ย.63 ที่บริเวณลานปูดำ หน้าเมืองกระบี่ จ.กระบี่ ได้มีชาวบ้านใน พื้นที่ จ.กระบี่ ประมาณ 100 คน นำโดยนายสุมนตรี สุขดำ ได้เดินทาง มารวมตัวกัน เพื่อแสดงจุดยืน คัดค้าน การชุมนุม ที่แสดงออกถึงการจาบจ้วงสถาบัน พร้อมถือป้าย"ข้อความ" มันผู้ได คิดทำลายสถาบัน มันผู้นั้นเป็นทรราช​ จงอย่าจาบจ้วงสถาบัน เราคือประชาชนของพระราชา รักชาติ รักศาสนา รักพระมหากษัตริย์​ 

นายสุมนตรี​ กล่าวว่า วันนี้ ได้นำมวลชนออกมาแสดงพลัง เพื่อต่อต้านการจาบจ้วงสถาบัน เท่านั้น ส่วนเรื่องการเมืองพวกตนไม่ขอเกี่ยวข้อง และหากว่ากลุ่มที่ชุมนุม ที่ กทม.มีการกล่าวพาดพิง โจมตี ให้ร้ายสถาบัน พวกเราคือประชาชนของพระราชา สำนึกในบุญคุณแผ่นดิน จงรักภักดี​ต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จะไม่ยอมให้มีการจาบจ้วง​อย่างเด็ด 

นายสุมนตรี กล่าวอีกว่า ขณะนี้มีกลุ่มมวลชนออกมาชุมนุม เรียกร้องให้มีการแก้ไขรัฐธรรมนูญ​และให้ พล.อ.ประยุทธ​์ จันทร์​โอชา นายกรัฐมนตรี​ลาออก โดยใช้นักศึกษาเป็นโล่ แต่มีนัยแอบแฝง จาบจ้วงสถาบัน พวกเราในนามประชาชนพระราชา จะไม่ยอมให้มีการชุมนุมในพื้นที่อย่างเด็ดขาด และพร้อมที่จะขึ้นไป กทม.ชุมนุมให้หยุดจาบจ้วงสถาบัน สำหรับในพื้นที่ จากนี้จะไม่ปล่อยให้ม๊อบจาบจ้วงสถาบันชุมนุมอย่างเด็ดขาด​...
กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง. รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. ไม่ระบุชื่อ17 ธันวาคม 2563 00:14

    เพื่อนของฉันจำนวนมากคิดว่าการหาเว็บไซต์ที่ดีสำหรับการเดิมพันนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แม้จะมีคู่แข่งจำนวนมากในสาขานี้ แต่เว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันฉันได้ตัดสินใจด้วยตัวเองมานานแล้ว หลังจากทำการวิจัยเกี่ยวกับปัญหานี้กับเพื่อนของฉันมากมายฉันก็ได้ข้อสรุปดังต่อไปนี้ แหล่งข้อมูลนี้เป็นหนึ่งในผู้นำ - sbobetauto หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการเดิมพันกีฬามากนักคุณไม่ควรใช้เงินเป็นจำนวนมากในทันทีลองเดิมพันเล็กน้อยเพื่อเริ่มอุ่นเครื่องความตื่นเต้น เมื่อคุณได้รับประสบการณ์ในธุรกิจนี้แล้วตัดสินใจว่าคุณควรรับความเสี่ยงหรือไม่ สิ่งสำคัญในกรณีนี้คือไม่ต้องรีบร้อน

    ตอบกลับลบ