ชุมพร ชาวบ้านนาแซะ ปลื้มสมาคมคนไทยในฝัน มอบทุนพัฒนาโรงเรียนกว่าแสนบาท

ชุมพร  ชาวบ้านนาแซะ ปลื้มสมาคมคนไทยในฝัน มอบทุนพัฒนาโรงเรียนกว่าแสนบาท

    ที่ โรงเรียนบ้านนาแซะ ต.วังใหม่ อ.เมือง จ.ชุมพร นายนพพร อุสิทธิ์ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชุมพร เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลดาราการกุศลและมอบทุนเพื่อการพัฒนาศึกษา ให้กับโรงเรียนดังกล่าว โดยมี นายกาวัช ศรีวลี ผอ.โรงเรียนบ้านนาแซะ นายวัชรินทร์ กลั่นบิดา รองอุปนายกสมาคมคนไทยในฝัน นายพรศักดิ์ พิมาน นายกเทศมนตรีตำบลวังใหม่ นายเอกชนะ นวลละมัย นายกสมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพร  ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ 
     นายนพพร อุสิทธิ์ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชุมพร กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นประธานในวันนี้ ต้องขอชื่นชมทุกท่านที่ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมดีๆในวันนี้จากที่ได้รับทราบว่าโรงเรียนแห่งนี้ เป็นหนึ่งในหนึ่งหมื่นห้าพันโรงเรียนที่รอการสนับสนุนจากทุกฝ่าย เพื่อให้เด็กไทยได้รับการพัฒนาให้ทัดเทียมกับสังคมโลกในยุค 4.0 แม้ว่าจะได้รับงบสนับสนุนจากทางรัฐบาลไปแล้วก็ตามแต่ก็ยังมีบางส่วนที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์และทุนอยู่ การส่งเสริมเพื่อการพัฒนาต่อยอดในกับเยาวชนไทยในอนาคตต่อไป 
      กิจกรรมในวันนี้ ขอขอบคุณเอกชนทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมกันทำกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมในวันนี้ ที่สำคัญเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมทุกภาคส่วนอีกทางหนึ่งด้วย นายนพพร อุสิทธิ์ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดชุมพรกล่าวปิดท้าย

     สำหรับกิจกรรมในวันนี้นอกจากมอบทุนเพื่อการพัฒนาการศึกษาของ ร.ร.บ้านนาแซะ ต.วังใหม่ อ.เมือง จ.ชุมพร เป็นเงิน 110,000 บาท แล้วยังมีการแข่งขันฟุตบอลอีก 2 คู่ นำทีมโดย “โก๊ะตี๋” อารามบอย ,น้ำ รพีภัทร  และพล่ากุ้ง โดยคู่แรกมีการแข่งขันระหว่าง ทีมอารามบอย A พบกับ ทีม VIP วังใหม่  และคู่อารามบอย B พบกับ ทีมสมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพร ณ สนาม ร.ร.บ้านนาแซะ ต.วังใหม่ จ.ชุมพร
** กองบรรณาธิการข่าว รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น