ทหาร – ปส. สกัดจับ 4 หนุ่มลำปาง พร้อมยาบ้า 6 แสนเม็ด

  ทหาร – ปส. สกัดจับ 4 หนุ่มลำปาง  พร้อมยาบ้า 6 แสนเม็ด 
/////////////////////////////////////////////
เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2563  เวลา 02.50 น. เจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ม.3 ฉก.ม.4 กกล.ผาเมือง สนธิกำลังร่วมกับ  เจ้าหน้าที่ บก.ปส.3 บช.ปส. ชป.ข่าวพิเศษ และ ชฝด.1 ตามที่ได้รับรายงานว่าจะมีกลุ่มขบวนการยาเสพติดแอบลักลอบลำเลียงเข้ามาในเขตพื้นที่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่  เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการจึงวางกำลังตามเส้นทาง ถนนหลวงหมายเลข 1249 อ.ฝาง – ดอยอ่างขาง บริเวณ กม.ที่ 8 (NB 103918 ) บ.แม่งอนน้อย ต.แม่งอน อ.ฝาง
จนกระทั่งถึงเวลาดังกล่าว เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว่ สีดำ ทะเบียน ผจ 2179 เชียงราย โดยมีโครงเหล็กบรรทุกของด้านหลังกระบะรถ ลักษณะต้องสงสัยตามที่แหล่งข่าวรายงาน จึงได้ส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อขออนุญาตตรวจค้นรถเป้าหมาย  หลังจากการตรวจค้น พบผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาย จำนวน 4 คน มีผู้ขับขี่ และผู้นั่งโดยสารอีก 3 คนในรถยนต์คันดังกล่าว ตรวจค้นอย่างละเอียดภายในรถพบยาบ้าของกลางแอบซุกซ่อน ในกระสอบปุ๋ยหลากสีจำนวน 4 กระสอบ วางอยู่บริเวณที่พักเท้าในห้องโดยสารหลังแค็ป จำนวน 3 กระสอบ และบริเวณที่พักเท้าเบาะนั่งโดยสารข้างคนขับขี่ จำนวน 1 กระสอบ นับรวมยาบ้าได้ทั้งหมดจำนวน 600,000 เม็ด
ทราบชื่อผู้ต้องหาทั้ง 4 คือ 1.นายคาอู แสงคำ อายุ 18 ปี (เป็นคนขับ) 2.นายจะโบ ลอยย่า อายุ 48 ปี 3.นายนิยม แสงคำ 4.นายณัฐวุฒิ  แซ่กล อายุ 15 ปี โดยซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 4 คน มีภูมิลำเนา อยู่ที่หมู่บ้าน ห้วยทราย หมู่ 7 ต.ต้นผึ้ง อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำผู้ต้องหาทั้ง 4 คน พร้อมของกลาง มาทำการสอบสวนที่ บก.ปส.3 บช.ปส. เพื่อจะได้ขยายผลหาเครือข่ายยาเสพติดที่จับได้ในครั้งมาดำเนินคดี
////////////////////////////
แหล่งข่าวจาก – กกล.ผาเมือง
ณฐพัชร์ อภิโชคกุล  หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ  บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์  ///////  รายงาน  ////////////////
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น