คลิป |เตรียมออกหมายจับเจ้าของฟาร์มไก่ชนชื่อดังหลังจับยาไอซ์ 8 กก.

เตรียมออกหมายจับเจ้าของฟาร์มไก่ชนชื่อดังหลังจับยาไอซ์ 8 กก.มูลค่ากว่าล้านบาท

ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา เข้าล่อซื้อยาไอซ์จากเจ้าของฟาร์มไก่ชนชื่อดังย่านรามคำแหง แต่ได้เพียงเด็กเดินของในฟาร์มไก่ชนพร้อมของกลางยาไอซ์ 8 กิโลกรัม ก่อนเตรียมรวบรวมหลักฐานออกหมายจับเจ้าของฟาร์มไก่ชน
เหตุการณ์รายนี้เปิดเผย เมื่อเวลา 11.00 น. ( 26 ก.ค.63 ) ร.ต.อ.สุชาติ มานะการ สว.สส. สภ.เมืองพัทยา ร.ต.อ.กฤษฎา หวานเสร็จ รอง สว.สส. สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ร่วมแถลงข่าวการจับกุม นายปรีชา หรือ บังรีน โซะมณฑา อายุ 26 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์หนักหนักรวม 8 กิโลกรัม พร้อมตรวจยึดรถ จยย.ยามาฮ่า X-MAX สีดำ ทะเบียน 1ขห-7189 กทม. โดยจับได้ที่บริเวณภายใน ซ.รามคำแหง 118 แยก 46 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม.
สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้สืบทราบข้อมูลเกี่ยวกับเครือข่ายยาเสพติดของนาย “บังมูชา” ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ภาคกลาง และลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าทั่วไปพื้นที่ กทม. และ จ.ชลบุรี จึงได้ทำการล่อซื้อยาไอซ์ จำนวน 8 กก.จากนายมูซา โดยนัดส่งของให้ภายใน ซ.รามคำแหง 118 แยก 46 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กทม.
โดยถึงเวลานัดได้มีชายไทยต้องสงสัยและใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา หลังจากชายคนดังกล่าวส่งของให้สายลับแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนที่ซุ่มดูอยู่บริเวณดังกล่าวได้แสดงตัวเข้าจับกุม และทราบชื่อ นายปรีชา หรือบังรีน โซะมณฑา อายุ 26 ปี
หลังจากนั้นได้ทำการสอบสวนจนมีหลักฐานเชื่อมโยงไปยัง นายมูซา หรือบังมูซา และนายปรีชา หรือ บังรีน ยอมรับสารภาพว่าได้รับคำสั่งจาก นายมูซา และยังทราบว่าก่อนถูกจับ ได้ออกมาจากฟาร์มไก่ชนที่ชื่อ “ซันนี่ฟาร์ม” ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบปรากฏว่านายมูซา ไหวตัวทันหลบหนีออกไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าตรวจสอบ ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการรวบรวมหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับนายมูซา ต่อไป
-ภาพ/ข่าวนิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น