สตูล-มอบข้าวกล่อง ข้าวสารและน้ำดื่ม ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19

ตำรวจภูธรจังหวัดสตูล และหน่วยงานในสังกัด มอบข้าวกล่อง ข้าวสารและน้ำดื่ม ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19
             พลตำรวจตรีอาชาน จันทร์ศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล พร้อมเหล่าข้าราชการตำรวจในสังกัด และกลุ่มสมาคมแม่บ้านตำรวจจังหวัดสตูล ร่วมมอบชุดอุปโภค- บริโภค จำนวน 450 ชุด ให้กับประชาชนในพื้นที่ ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล ที่อยู่ในท้องที่สถานีตำรวจภูธรควนกาหลง โดยมีนายสิทธิ์ชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลง ร่วมมอบในครั้งนี้ด้วย  ณ  อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม“ นิคมวัฒนา อ.ควนกาหลง จ.สตูล 
           พลตำรวจตรีอาชาน จันทร์ศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล กล่าวว่า ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยท่านพลเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เห็นความเดือดร้อนของประชาชน จึงมีความห่วงใยประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด- 19 จึงเร่งบรรเทาความเดือดร้อน โดยริเริ่มกิจกรรม รับอาหารฟรีจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  และนอกจากจะเป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนแล้ว ยังเป็นการแสดงมิตรไมตรี เป็นกำลังใจ ให้ทุกคนมีความหวังที่จะร่วมกันก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 ซึ่งจะมีการแจกจ่ายต่อเนื่องในชุมชนที่ได้รับผลกระทบ โดยจะมีการพิจารณากำหนดวัน เวลา และสถานที่ ต่อไป
สำหรับการแจกข้าวกล่อง น้ำดื่ม ในครั้งนี้ ได้ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขในการป้องกันโรค COVID-19 ทั้งการรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล การตรวจวัดไข้ การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และการสวมใส่หน้ากากอนามัย หน้ากากผ้า ทุกคน
นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น