รถเครนพวงมาลัยล็อกพุ่งชนรถยนต์จอดริมถนนก่อนพลิกคว่ำ

รถเครนพวงมาลัยล็อกพุ่งชนรถยนต์จอดริมถนนก่อนพลิกคว่ำตะแคงข้างคนขับติดภายใน
     เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 ร.ต.อ.สมบัติ แสงอินทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากประชาชน ว่ามีรถเครน 6 ล้อเสียหลักพลิกคว่ำ และไปถูกรถยนต์ที่จอดไว้ริมถนนเสียหายจำนวน 2 คัน คนขับติดภายใน ที่ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว หน้าที่ทำการเทศบาลตำบลระแหง หมู่ 3 ตำบลระแหง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสา มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง 
     ที่เกิดเหตุพบรถเครน 6 ล้อ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 70-9693 นนทบุรี สภาพพลิกตะแคงข้าง ทราบชื่อคนขับคือ นายวุฒิกร สมรส อายุ 33 ปี ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกถูกอัดติดอยู่หน้าคอนโซลรถ  เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกมา และรีบนำส่งโรงพยาบาลลาดหลุมแก้ว ใกล้กันพบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน บน5597 พระนครศรีอยุธยา สภาพด้านหลังกระบะ ได้รับความเสียหายจากการถูกเชียวชน  คนขับชื่อ นายวีระชัย ขันรุ่ง รองนายกเทศมนตรีตำบลระแหง ไม่ได้รับบาดเจ็บ และยังพบ รถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีเทาหมายเลขทะเบียน 4กข5184 กรุงเทพมหานคร สภาพไฟท้ายด้านขวาแตกได้รับความเสียหาย คนขับชื่อ นางสาวสายฝน เว้นบาป ผู้จัดการบริษัทเงินติดล้อ สาขาลาดหลุมแก้ว ไม่ได้รับบาดเจ็บ 
     จากการสอบถามนายวุฒิกร สมรส คนขับรถเครน 6 ล้อ กล่าวว่า ตนเองวิ่งรถมาจากปทุมธานีจะมุ่งหน้าไปทางแยกนพวงศ์ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุพวงมาลัยเกิดล็อก ไม่สามารถควบคุมบังคับรถได้ รถจึงพุ่งรถเก๋งและรถกระบะที่จอดริมถนนได้รับความเสียหาย ส่วนรถเครนเสียหลักพลิกตะแคงดังกล่าว  
     ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ และบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และจะไปสอบปากคำคนขับ รถเครน 6 ล้อ ที่ได้รับบาดเจ็บ ภายหลัง ถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป.
ภาพ-ข่าว อนันต์(ปทุมธานี)
พิราบข่าว018 รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น