อ่าวนางแลนด์มาร์ค ปรับตัวสู่ที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งปลอดโรค

อ่าวนางแลนด์มาร์ค ปรับตัวสู่ที่ท่องเที่ยวช้อปปิ้งปลอดโรค

3 พฤษภาคม 2563 – บริษัท อ่าวนาง แลนด์มาร์ค จำกัด เผยมาตรการรับมือโควิด-19 โดยพัฒนาโครงการคอมเพล็กซ์ริมทะเลกว่า 55 ไร่  สู่มาตรฐานใหม่เพื่อรองรับผลกระทบจากโรคระบาดในระยะยาว  ชูความพร้อมเป็นศูนย์กลางธุรกิจท่องเที่ยวครบวงจรริมทะล  
นายธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง  กรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า บริษัทได้เตรียมความพร้อมปรับสู่มาตรฐานใหม่หรือ ‘New Normal’ เพื่อรับมือกับโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง  เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้ประกอบการและนักท่องเที่ยว โดยจะใช้สโลแกนว่า อ่าวนางแลนด์มาร์ค เดอะนิวนอร์มอล (Ao Nang Landmark – The New Normal) เที่ยวอุ่นใจปลอดภัยไร้โควิด 
นายธนพัฒน์ กล่าวเสริมว่า  ภายในโครงการมีข้อได้เปรียบหลายอย่างในการปรับเข้าสู่มาตรฐานใหม่ครั้งนี้  อาทิเช่น  มีพื้นที่เปิดโล่งกว่า 7,000 ตารางเมตร อยู่ติดทะเล  มีถนนกว้างขนาด 12 เมตร 8 เส้นใช้สัญจรในโครงการ  การจัดผังอาคารมีการเว้นระยะจัดกลุ่มไม่แออัด  สามารถควบคุมดูแลทุกจุดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ  สำหรับมาตรการเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยที่จะนำมาใช้นั้นมี 4 แนวทางได้แก่
(1)   ระบบการคัดกรองผู้ที่เข้ามาใช้พื้นที่  เช่น การวัดอุณหภูมิ  สวมหน้ากากอนามัย
(2)   มาตรการเว้นระยะห่าง (Social Distancing)  ทั้งผู้มารับบริการและการจัดร้านค้าสถานที่
(3)   ส่งเสริมกิจกรรมลดการสัมผัส เช่น โครงการตลาดไร้เงินสด
(4)   การดูแลความสะอาดทุกจุดสัมผัส  เช่น บริการแอลกอฮอล์เจลทั่วถึงทุกจุด  พนักงานดูแลความสะอาดทุกวัน  มีการ Big Cleaning ทุกสัปดาห์
มาตรการดังกล่าวได้เริ่มนำมาใช้แล้วโดยเริ่มจากพนักงานและผู้ที่เข้ามาติดต่อในโครงการฯ  ซึ่งนอกจากจะสร้างความเชื่อมั่นและช่วยฟื้นฟูธุรกิจการท่องเที่ยวให้กลับมาแล้ว  ยังช่วยส่งเสริมให้คนท้องถิ่นมีงานทำและมีรายได้ภายใต้มาตรฐานใหม่เพื่อสุขภาพความปลอดภัยของทุกคน อ่าวนางแลนด์มาร์ค  เป็นโครงการที่พัฒนาแบบผสมผสานธุรกิจให้มีความหลากหลาย  ประกอบด้วยแหล่งช้อปปิ้ง​  ไนท์มาร์เก็ต  ลานเครื่องดื่ม  ร้านอาหาร  ย่านบันเทิง  สเตเดี้ยม  ฟิตเนส  ศูนย์ประชุม  สำ​นักงาน​ และโรงแรม​ที่พัก  บนพื้นที่กว่า 55 ไร่ ติดชายหาดนพรัตน์ธารายาว 400 เมตร  ตั้งอยู่ในศูนย์กลางแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่เว็บไซต์ www.aonanglandmark.com  เฟสบุ๊ค @aonanglandmarkcity
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น