คลิป |ครูหื่นขยี้กามหลาน ม.3 ยังปากแข็ง คุมตัวส่งศาลนครพนมฝากขัง ชี้โทษหนักจำคุกตลอดชีวิต

ครูหื่นขยี้กามหลาน ม.3 ยังปากแข็ง  คุมตัวส่งศาลนครพนมฝากขัง  ชี้โทษหนักจำคุกตลอดชีวิต   
   
  จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม นำหมายศาลจังหวัดนครพนม เข้าจับกุมนายวีระชัย (ขอสงวนนามสกุล) วัย 52 ปี พนักงานราชการ ปฏิบัติหน้าที่เป็นครูสอนการงานอาชีพ สอนนักเรียนชั้น ม.1-ม.6 วิชาอาชีพเกษตรอุตสาหกรรม โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ได้ที่บ้านพักหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนบาสพาสสายนครพม-ท่าอุเทน ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 29 พ.ค.
     ในข้อหากระทำเชารำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของบุคคลนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขันขืนได้, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้  โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่นซึ่งมิใช่อวัยวะเพศลวงล้ำอวัยวะเพศของเด็กนั้น โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 
     หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการร้องทุกข์จากนางน้อย (สามสมมุติ) มารดา ด.ญ.นิด (นามสมมุติ) วัย 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งว่า ถูกนายวีระชัย ข่มขืน ด.ญ.นิด หลานสาว  ตั้งแต่เรียนชั้น ม.1 จนถึงชั้น ม.3 นาน 3 ปีในบ้านพักผู้ต้องหาในช่วงที่ไม่มีใครอยู่บ้าน โดยข่มขู่เด็กว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร  จะไม่ได้เรียน กระทั่งถูกจับกุมที่บ้านพักต่อหน้าภรรยา  เบื้องต้นนายวีระชัย ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ  ด้าน ผอ.โรงเรียนต้นสังกัดสั่งตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง  ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว
     ความคืบหน้า  วันที่ 29 พ.ค. หลังนายวีระชัย ถูกคุมขังอยู่ที่ สภ.เมืองนครพนม ยังคงมีญาติและเพื่อนนายวีระชัย  ได้ซื้อข้าวกล่องจากร้านสะดวกซื้อมาให้ครูโรงเรียนชื่อดังรายนี้  แต่นายวีระชัย บอกว่าญาติได้ซื้อมาให้รับประทานแล้ว    
     ต่อมา  ร.ต.อ.(หญิง)จุฬารัตน์  อาจภิรมย์  พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี นำตัวนายวีระชัย  มาสอบปากคำเพิ่มเติม  มี พ.ต.ท.คำดี  เฮียงบุญ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน  ร่วมสอบปากคำเพิ่มเติม มีทนายความมาร่วมรับฟังด้วย  ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง  ผู้ต้องหายังคงยืนกรานให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา  
     เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่จึงรวมรวบพยานหลักฐาน ซึ่งพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว  เนื่องจากผู้ต้องหามีอัตราโทษสูง 20 ปี และจำคุกตลอดชีวิต  ก่อนนำตัวนายวีระชัยซึ่งได้นำผ้าขาวม้าคลุมศีรษะขณะเดินลงจาก สภ.เมืองนครพนม  เพื่อหลบเลี่ยงไม่ให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ  มี ร.ต.อ.(หญิง) จุฬารัตน์ พนักงานสอบสวน  นำตัวส่งฟ้องฝากขังต่อศาลจังหวัดนครพนม  
     พ.ต.ท.คำดี กล่าวว่า  แม้นายวีระชัย  จะปฏิเสธข้อกล่าวหาก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องที่จะปฏิเสธต่อสู้ในกระบวนชั้นศาล  โดยมีอัตราโทษต่างกรรมต่างวาระ 21 กรรม  มีอัตราโทษสูงสุดจำคุกตลอดชีวิต  

ภาพ/ข่าว น็อต นคร  เทพพนม  รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น