คลิป |กระบี่-ราบเป็นหน้ากอง เต็นคัดกรองโควิค-19

เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตาม จุดต่างๆ หลังจาก เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก ตู้คอนเทรนเนอร์ ชนเต็นท์คัดกรอง บริเวณถนนเพชรเกษม ขาเข้า อำเภอเมือง ได้รับความเสียหาย  ไม่มีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ เพราะอยู่ในช่วงเคอฟิวส์
4 พ.ค.2563
เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ กล้องวงจรปิด บันทึกภาพ ขณะเกิดเหตุ เวลา 04.50 น. รถบรรทุกตู้คอนเทรนเนอร์ ชน เต๊นท์คัดกรอง โควิด 19 ที่บริเวณ ถนนเพชรเกษม ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่  ฝั่งขาเข้าตัวเมืองกระบี่ ได้รับความเสียหาย รวม 3 หลัง  ทรัพย์สิน โต๊ะเก้าอี้ ได้รับความเสียหาย หลายรายการ โดยเต็นท์ถูกชน ลากไปจากจุดที่ตั้ง กว่า 50 เมตร   ขณะเกิดเหตุ ไม่มีเจ้าหน้าที่อยู่ที่จุดคัดกรอง เนื่องจาก อยู่ในช่วงเคอร์ฟิวร์ ห้าม ออกจากพื้นที่ เวลา 22.00 – o5.00 น.   เจ้าหน้าที่เวรผลัด เช้าเดินทาง มาปฏิบัติหน้าที่พบ เห็น จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ ผู้เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบ ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตาม จุดต่างๆ หลังจาก เกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก ตู้คอนเทรนเนอร์ ชนเต็นท์คัดกรอง บริเวณถนนเพชรเกษม ขาเข้า อำเภอเมือง ได้รับความเสียหาย  ไม่มีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ เพราะอยู่ในช่วงเคอฟิวส์  ตรวจสอบกล้องวงจร ตามจุดต่างๆ ตลอดเส้นทาง เพื่อติดตาม คนขับรถคันดังกล่าว มาดำเนินคดี ตามกฎหมาย
ขณะที่  คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกระบี่ ออกประกาศ ฉบับที่13  เรื่องมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อโควิด-19  นอกเหนือจาก การคลายมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  6 ประเภท  แต่ยังคง ให้ประชาชนงด หรือชะลอการเดินทางข้ามเขตพื้นที่ โดยห้ามเข้าหรือออกจากพื้นที่จังหวัดกระบี่  พื้นที่อำเภอทั้ง 8   พื้นที่ หมู่ที่ 7  เกาะพีพี ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่  และพื้นที่อำเภอเกาะลันตาเฉพาะส่วนที่เป็นเกาะ  ยก เว้นมีความจำเป็นหรือเป็นผู้ปฏิบัติงาน ตามที่กำหนดไม่ต้องขออนุญาต  หากเป็นกรณีจำเป็นอื่นต้องได้รับอนุญาตจากนายอำเภอแห่งท้องที่  ....
กระบี่//ณัฏฐพงษ์  ศรีปล้อง  รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น