คลิป |แจกน้ำมันฟรีช่วยคนไทยสู้โควิด19 มอเตอร์ไซค์ต่อคิวยาวเหยียด

แจกน้ำมันฟรีช่วยคนไทยสู้โควิด19 มอเตอร์ไซค์ต่อคิวยาวเหยียด
นราธิวาส- ส.ส.นราธิวาส ร่วมกับกลุ่มเพื่อนแจกน้ำมันให้เติมฟรี ช่วยคนไทยช่วงวิกฤติโควิด-19 ชาวบ้านแห่นำรถจักรยานยนต์มาต่อคิวยาวออกมานอกปั๊มในพื้นที่ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส 

 วันที่ 15 พ.ค.63 ที่ป๊ม ปต.ท.ในเขตเทศบาลเมืองสุไหงโกลก อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส นายสัมพันธ์ บินมะยูโซะ หรือ ส.ส.บีลา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดนราธิวาส เขต 2  พรรคพลังประชารัฐ นายสกุลศักดิ์ มะดาโอ๊ะ ประธานที่ปรึกษา ส.ส.สัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ นราธิวาส เขต2 พปชร.ร่วมกับกลุ่มเพื่อนสสบีลา แจกน้ำมันฟรีให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 ในพื้นที่ อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส  ที่ปั๊มป.ต.ท. เป็นเวลา  2 ชม. ตั้งแต่เวลา 16.30-18.00  น. 
สส. บีลา มะดาโอ๊ะ (สัมพันธ์ มะยูโซะ) เปิดเผยว่า  ได้ร่วมกับกลุ่มเพื่อนบีลา  โดยลาลานิฟ KDN store เข้าใจในความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในยามนี้ พวกเราหวังว่าเพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้กับพี่น้องประชาชน กลุ่มเพื่อนบีลา ร่วมสนับสนุนน้ำมันรถสำหรับพี่น้องในพื้นที่ ส.ส. บีลา  เติมน้ำมันเต็มถังสำหรับรถไม่เกิน 150 CC  จำนวน2000คัน เท่านั้น โดยมีรถจักรยานยนต์ที่จอดต่อคิวเพื่อเติมน้ำมันฟรีเป็นแถวยาว พร้อมมีเจ้าหน้าที่เข้ามาอำนวยความสะดวกและดูแลความเรียบร้อย

ข่าว.ซาการียา ดอเลาะ จ.นราธิวาส
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น