คลิป |อั้นไม่ได้ก๊งมา 1 เดือนลุงกระดกเบียร์ย้อมใจน็อคดับคาหน้าบ้าน

 อั้นไม่ได้ก๊งมา 1 เดือนลุงกระดกเบียร์ย้อมใจน็อคดับคาหน้าบ้าน

      ลุงวัย 61 ปี หยุดเหล้าตามประกาศห้ามขายมาได้ 1 เดือน พอถึงวันปลดล็อคขายเหล้าได้ ทั้งร้านค้าและลุงคิดว่าบุรีรัมย์เปิดขายได้ ซื้อเบียร์มาดื่มหน้าบ้านขวดเดียวอ๊วกพุ่งเป็นเลือด เสียชีวิตคาหน้าบ้าน

เมื่อกลางคืนที่ผ่านมา(3 พ.ค.)ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านของตัวเองโดยไม่ทราบสาเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ นางรอง เข้าร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนขั้นเดียวเลขที่ 37 หมู่ 1 ต หนองโบสถ์ อ.นางรอง พบชายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน ทราบชื่อนายน้อย พุดจาน อายุ 61 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป นอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน พบกองเลือดจำนวนหนึ่ง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือบาดแผลใดๆ
สอบถามนางถนอม ทิพย์อักษร อายุ 67 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า สามีซื้อเบียร์มา 1 ขวดจากร้านค้า 1 ขวด เอานั่งดื่มหน้าบ้าน เพียงไม่นานหลังดื่มหมดไป 1 ขวด สามีก็อาเจียนออกมาเป็นเลือด มีอาการหอบหืดจากโรคประจำตัว ตนจึงรีบหยิบยาจะพ่นมาให้  แต่ก็ไม่ทันสามีสิ้นลมต่อหน้า
ด้าน น.ส.ดวงฤทัย ทิพย์อักษร อายุ 41 ปี  ลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า พ่อมีโรคประจำตัวคือหอบหืด ตั้งแต่จังหวัดบุรีรัมย์ ประกาศห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตั้งแต่วันที่ 2-30 เม.ย.พ่อก็ไม่ได้ดื่มเหล้า
พอถึงวันปลดล็อคและรัฐบาลประกาศให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ในวันที่ 3 พ่อก็ออกไปซื้อเบียร์มาเตรียมไว้ คล้ายกับจะฉลองวันขายเหล้าวันแรก ซึ่งอาจะเป็นไปได้ที่พ่อไม่ได้ดื่มมานานจึงเกิดอาการช็อค ประกอบกับมีโรคประจำตัวร่างกายจึงรับไม่ไหว
ขณะที่นายพรชัย ผ่องแพ้ว อายุ 53 ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1ต หนองโบสถ์ อ นางรอง เผยว่า จ บุรีรัมย์ มีคำสั่งโดยผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ให้งดขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ถึงวันที่ 31 พค 2563 แต่มีลูกบ้านและร้านค้าบางร้าน อาจไม่เข้าใจ ซึ่งจะทำความเข้าใจกับลูกบ้านอีกครั้งว่า บุรีรัมย์ยังไม่ให้จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
//////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น