คณะครู รร.เทคนิคกระบี่ร่วมใจ เดินสายมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือให้โรงพยาบาล-หน่วยงานราชการ

คณะครู รร.เทคนิคกระบี่ร่วมใจ เดินสายมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือให้โรงพยาบาล กระบี่-หน่วยงานราชการ

 วันที่ 1 เมษายน 2563 ณ โรงพยาบาลกระบี่ ดร.ศิวกรณ์ เอ่งฉ้วน ผอ.วิทยาลัยเทคนิคกระบี่พร้อมด้วย นาย ขจร เหมจินดา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ ฝ่ายวิชาการ,นายนันธวุฒิ น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ ฝ่ายบริหารทรัพยากรและคณะครู ได้นำ หน้ากากผ้า,เจลล้างมือแอลกอฮอล์และหน้ากาก Face Shield โดยใช้เครื่อง​ขึ้น​แบบ 3 มิติ​ของห้องประลองทางวิศวกรรม​ (Fab Lab) ของวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ เพื่อมามอบให้โรงพยาบาลกระบี่โดยมี นพ.สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผอ.รพ.กระบี่พร้อม จนท.เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้พร้อมกล่าวขอบคุณที่ทุกฝ่ายที่ให้ความสำคัญกับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลในครั้งนี้

            จากนั้นในเวลาต่อมา คณะครูวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ ได้เดินทางมายัง สภ.เมืองกระบี่ เพื่อนำหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ มามอบให้จนท.ตำรวจ เพื่อใช้ในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดในจังหวัดกระบี่ในครั้งนี้


            ด้าน ดร.ศิวกรณ์ เอ่งฉ้วน ได้กล่าวว่า การนำหน้ากากอนามัยและเจลมามอบให้กับจนท.ในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการช่วยเหลือ จนท.ในการปฏิบัติหน้าที่ ที่คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ทั้งนี้ จึงอยากจะฝากให้พี่น้องชาวจังหวัดกระบี่ มาร่วมมือฃ่วยกันป้องกันการระบาดของโควิด – 19 โดยการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาวกระบี่ และ Social Distancing การเว้นระยะห่างทางสังคม และหวังเป็นอย่างยิ่งพวกเราชาวกระบี่จะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน ดร.ศิวกรณ์ กล่าวฯ

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น