คลิป |กระบี่-สกัดจับหนุ่มค้ายา คาด่านโควิด-19 ยึดของกลางยาบ้า เกือบ 9 หมื่นเม็ด อาวุธปืน 1 กระบอก

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเมืองกระบี่  ร่วมกับ ตำรวจสภ.อ่าวนาง  สกัดจับหนุ่มค้ายา คาด่านโควิด-19  ยึดของกลางยาบ้า  เกือบ 9 หมื่นเม็ด อาวุธปืน  1  กระบอก  ผู้ต้องหาสารภาพ  ควบคุมตัวส่งเจ้าพนักงานสอบสวนดำเนิคดีตามกฎหมาย

วันที่ 30  เม.ย. 2563
  นายวิรัชเดช บุญเรืองขาว ปลัดอำเภอ อำเภอเมืองกระบี่    หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง   ร่วมกับ ตำรวจสภ.อ่าวนาง   เจ้าหน้าที่ อส. และผู้นำท้องถิ่น   ร่วมกันจับกุมตัวนายพัลลภ  รักษาพรหราช   อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 ม.10  ต.ชมพู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก  ผู้ต้องหาค้ายาเสพติด   พร้อมของกลางยาบ้านจำนวน กว่า 80,000 เม็ด   อาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก   และ รถเก๋งบโตโยต้าวีออส สีดำ  ทะเบียน กข.3734 พังงา   โดยจับกุมได้ขณะที่เจ้าหน้าที่ตั้งด่านคัดกรองโควิด 19   ที่บ้านเขาขาว ถนนเพชรเกษม   ม.5  ต.เขาคราม  อ.เมืองกระบี่ รอยต่ออ.อ่าวลึก  ได้มีนายพัลลภฯผู้ต้องหา ได้ขับรถเก๋งคนดังกล่าว ผ่าน ด่าน คัดกรองและมีท่าทางพิรุธ   เจ้าหน้าขอตรวจค้น ภายในรถพบ ของกลางยาบ้า บรรจุถุง จำนวน 66  เม็ด  ใส่ไวในกระป๋องวางอยู่บนเบาะนั่งข้างคนขับ  และอาวุธปืนลูกซองสั้น 1  กระบอก พร้อมกระสุน
  นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจค้นที่บ้านเช่า ที่บ้านเลขที่170/6 ม.7 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ. กระบี่    พบของกลางยาบ้า อีกจำนวนกว่า 8หมื่นเม็ด ใส่กระเป๋า วางไว้ในกล่องพลาสติก ภายในห้องพัก เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และมีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต   เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยไม่สะทกสะท้าน ว่า ทำมานานโดย  รับของกลางมาจากกรุงเทพฯโดยมีคนมาส่งไว้ตามหลักกิโล เมตรนำมาพักไว้ที่ บ้านเช่า หลังดังกล่าว แล้วนำไปจำหน่ายให้เอเย่นรายย่อยใน อ.อ่าวลึก  และอ.เมืองกระบี่  เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ....
กระกระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปลัอง. รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น