คลิป |เปิดแล้ว KFC สาขาอ่าวนางแลนด์มาร์ค จ.กระบี่ ติดริมทะเลระดับโลก

19 มีนาคม 2563ที่บริเวณโครงการอ่าวนางแลนด์มาร์ค จำกัด ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ 

นายวิเชษฐ์ ขวัญข้าว ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง เป็นประธานในพิธีเปิดร้านเคเอฟซี สาขาอ่าวนางแลนด์มาร์ค โดยมี นางสาวภิญญา เพ็งบุญ ผู้จัดการภาค บริษัท อาดี เรสเตอร์รอง ดีเวลลอปเมนท์จำกัด นางพรทิพย์ กิตติธรกุล ประธานกรรมการบริหารบริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์คจำกัด  นายกริชรงค์ กิตติธรกุล รองกรรมการผู้จัดการฯนายธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง กรรมการผู้จัดการฯ ร่วมในพิธี
    นางสาวภิญญา เพ็งบุญ Senior Reginal Coach กล่าวว่า เคเอฟซี สาขาอ่าวนางแลนด์มาร์ค  นับเป็นสาขาแรกของจังหวัดกระบี่ที่ติดชายทะเล  อยู่บนทำเลเยี่ยมติดถนนที่เป็นจุดสัญจรหลัก  หน้าร้านโดดเด่น  ลูกค้าเดินเข้ามาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย  จอดรถฟรี  ตกแต่งร้านเพื่อให้เข้าบรรยากาศเพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษให้ชาวกระบี่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบเมนูไก่ทอดที่พร้อมเสิร์ฟด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับโลกเคเอฟซี สาขาอ่าวนางแลนด์มาร์ค  เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. 

สามารถรองรับลูกค้าได้ 60 ที่นั่ง  ติดถนนและมีที่จอดรถกว้างขวาง  โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ระหว่างวันที่ 19-31 มีนาคมนี้ เฟรนซ์ฟรายส์ขนาดจัมโบ้และแป๊บซี่ลด 50 พร้อมอร่อยกับกุ้งโดนัทและวิงแซ่บในราคาพิเศษ  สามารถรับคูปองโปรโมชั่นได้ที่หน้าร้านเคเอฟซี  จุดแจกบริเวณอ่าวนางแลนด์มาร์คไนท์มาเก็ต  และที่ศูนย์ของฝากซีเล 
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น