About

Header Ads

คลิป |แชร์ว่อนคลิป เด็กสาว ม.ต้น จ.กระบี่ไม่กลัวโควิด19 นัดตบกันสนั่นโซเซียล

แชร์ว่อนคลิป เด็กสาวม.ต้น ในจ.กระบี่   ไม่กลัวโควิด19   นัดตบกันสนั่นโซเซียล เหตุกล่าวหาอีกฝ่ายแอบไปแซ่บกับแฟน  ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม  ขณะที่เจ้ากน้าที่ฝ่ายปกครอง เข้าไปพบผู้ปกครองทั้งสองฝ่าย หาทางแก้ปัญหา  และกำชับไม่ให้เกิดขึ้นอีก

 วันที่ 28 มี.ค. 63  ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า  กลายเป็นกระแสทางโซเซียล เมื่อมีคลิปวีดีโอ ความยาว 4 นาที  โพสต์ลงในเฟสบุค ที่มีชื่อว่า “นิศากร รักไทย”  เมื่อเวลา 20.25 น. วันที่ 27 มี.ค. 63  ที่ผ่านมาขณะเด็กสาววัยรุ่น รวมตัวกันโดยไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย  โดยในคลิปเป็นเหตุการณ์ขณะเด็กม.ต้น ต่อว่าเด็กสาวอีกคนคาดว่ารุ่นราวคราวเดียวกัน  ด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย จากนั้นเข้าไปปล้ำฟัดตบตีกันอย่างรุนแรง โดยมีกลุ่มเพื่อนคอยเชียร์อยู่และยืนถ่ายรูปอยู่ใกล้ๆ  ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์  ถึงความไม่เหมาะสมการกระทำของกลุ่มดังกล่าว  รวมทั้งประนามกลุ่มเพื่อนๆที่ยืน หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน  มีผู้แสดงความคิดเห็น เป็นจำนวนมากและแชร์ออกไปกว่า 7,666 ครั้ง 
จากการตรวจสอบพบว่าที่เกิดเหตุเป็นถนนเลียบสนามบินกระบี่ หมู่ที่ 5 บ้านไสโป๊ะ ต.เหนือคลอง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่โดยในคลิปเป็นกลุ่มเยาวชนวัยรุ่น อายุประมาณ 13-15 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษา ม.1-ม3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.กระบี่   และได้มีการนัดมาตกลงเคลียปัญหากันระหว่าง รุ่นพี่ ม.3 เสื้อสีขาว และรุ่นน้อง ม.1 เสื้อสีแดง โดยรุ่นพี่ ม.3 ได้กล่าวหาว่า รุ่นน้องม.1 แอบไปมีอะไรกับแฟน แล้วมาโพสต์กล่าวหาตน  แต่คุยกันไม่ลงตัว   รุ่นพี่ ม. 3 เลยลงมือตบตีรุ่นน้องเพื่อเป็นการสั่งสอน  และสั่งให้รุ่นน้องยกมือไหว้   โดยรุ่นน้อง ม.1 ก็ยอมยกมือไหว้ขอโทษแต่โดยดี  ก่อนจะแยกย้ายกันไป 

ผู้สื่อข่าวรายางาน ว่า หลังมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโซเชี่ยล  ก็ได้มีการลบโพสต์และคลิปดังกล่าวออกไปแล้ว  อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอเหนือคลอง  และผู้นำท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน  ได้ออกติดตามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว รวมทั้งผู้ปกครอง ทั้งสองฝ่าย มาพูดคุยตักเตือน  เพื่อให้ยุติปัญหาดังกล่าว    และกำชับผู้ปกครอง ดูแลบุตรหลาน ไม่ให้ออกมารวมกลุ่มกัน หรือก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวอีก   เพราะนอกจากจะทำให้เสื่อมเสียแล้ว อาจจะทำให้เกิดการแพร่เชื้อไวรัสโควิด19 อีกด้วย ...

กระบี่///ณัฏฐพงษ์  ศรีปล้อง  รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น