About

Header Ads

รวบหนุ่มขับรถ 3 ล้อบริการรับส่งนทท.ใช้มีดพร้าฟันนทท.ที่อ่าวนาง จ.กระบี่

ตำรวจอ่าวนางรวบหนุ่มขับรถล้อบริการรับส่งนทท.ใช้มีดพร้าฟันนทท.หนุ่มชาวต่างชาติ เอาแขนรับแผลเหวอะ เย็บกว่า 30 เข็ม   สารภาพโมโหที่นักท่องเที่ยวให้ไปส่งที่พักแต่ไม่ยอมจ่ายค่าโดยสาร  เผยหลังเกิดเหตุกลับมาขับรถสามล้อบริการนทท.อีก2วัน เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาหนักพยายามฆ่า

     12  ก.พ.62   พล.ต.ต.ศักดิ์ชัย  ลิ้มเจริญ   ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่   พ.ต.อ.อภิชาติ   จินาเพ็ญ   ผกก.สภ.อ่าวนาง   พ.ต.ท.อธิวัฒน์    ไชยศรีสุทธ์   รองผกก.ป  พ.ต.ท.สมพร  ทิพย์อาภากุล  รองผกก.ส.ส. พร้อมเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบ.สส.ภ.จว.กระบี่    ได้ร่วมแถลงผลการจับกุมตัวนายเกียรติศักดิ์  บุญระเบียบ  หรือนุ้ย  อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/4  ม.1  ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่   ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ลงวันที่ 11 ก.พ.2563  ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น  โดยก่อเหตุใช้มีดฟร้าฟัน  Mr.Ole  kristian krogh (นายโอเล คริสเตียนโกรส) อายุ31 ปี สัญชาตินอรเวย์  ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา เย็บกว่า 30เข็ม  เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา  มาทำการสอบสวนสวนที่ สภ.อ่าวนาง   หลังติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านเลขที่บ้านพักผู้ต้องหา พร้อมของกลาง มีดพร้ายาวประมาณ 70 ซม. เสื้อวินจักรยานยนต์  และเสื้อแจ็คเก็ตที่สวมใส่ในคืนก่อเหตุ
  ก่อนการจับกุมเมื่อวันที่ 2ก.พ.63เวลาประมาณ 01.40  น. นายโอเล  ได้เข้าแจ้งตควาใมที่สภ.อ่าวนาง ว่า ถูกผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนจักรยานยนต์โดยสารพ่วงข้างใช้มีดพร้าฟันจนได้รับบาดเจ็บ  หลังไปเที่ยวที่ร้านบูกี้บาร์ บริเวณโค้งพระนางอินทร์ ตอนกลับออกมาจากร้านได้เรียกรถ จักรยานยนต์โดยสารพ่วงข้างที่วิ่งรับส่งผู้โดยสาร บริเวณหน้าร้าน เบอร์เกอร์คิง ตรงข้ามหาดอ่าวนาง  เพื่อกลับที่พักที่โรงแรมบลูโซเทล สมาร์ท อ่าวนางซอย 15 แต่คนขับรถโดยสารไปส่งที่โรงแรมบลูโซเทล ซึ่งไม่ใช่ที่พักของตน  จากนั้นคนขับรถได้กลับรถย้อนกลับมาส่งให้ลงที่หน้าร้านอาหารไทยแลนเดียร์ ตรงข้ามโรง แรมคลิฟบีท และได้มีปากเสียงกัน ก่อนที่ผ็ต้องหา ใช้มีดพร้าฟันที่ศีรษะแต่ตนได้ใช้แขนขวารับไว้เลยไม่โดนศีรษะ ทำให้มีบาดแผลที่แขนขวาเย็บประมาณ 30เข็ม  หลังจากเกิดเหตุ แล้วเรียกเก็บค่าโดยสาร 200 บาท   ก่อนจะกลับมามาที่ โรงแรมบลูโซเทล พนักงานโรงแรมช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นและประสานให้ รถพยาบาลมารับตัวไปรักษาบาดแผล
 ขณะที่นายเกียรติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุจริง แต่ที่ทำไปเพราะไม่พอใจที่ผู้เสียหายไม่ยอมที่จะจ่ายค่าโดยสาร  ซึ่งตกลงกันที่200บาท  ส่วนสาเหตุที่ตนขับวนกลับมาที่เดิมเพราะไม่รู้ว่าโรงแรมที่ผู้เสียหายบอกอยู่ตรงไหน ขณะที่เงินค่าโดยสารก็ยังไม่ได้  จึงมีการโต้เถียงกันก่อนหยิบมีพร้าที่เสียบนหลังคารถสามล้อมาฟันผู้เสียหายไป2 ครั้งก่อนที่จะมีชาวบ้านมาเห็นและห้ามไว้ จากนั้นผู้เสียหายก็จ่ายค่าโดยสารให้200บาท หลังเกิดเหตุก็ได้มาวิ่งรถสามล้อรับส่งนักท่องเที่ยวต่ออีก2วัน ก่อนจะกลับไปพักที่บ้าน  เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติดด้วย  ก่อนนำตัวส่งเจ้าพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น