ททท.จัดกิจกรรมเดิน –วิ่ง มินิมาราธอน Chiangsaen Tour Haftmarathon 2020 ชมบรรยากาศไทย – ลาว

ททท.จัดกิจกรรมเดิน –วิ่ง มินิมาราธอน Chiangsaen Tour Haftmarathon 2020 ชมบรรยากาศไทย – ลาว สองฝั่งโขงที่เชียงแสนจังหวัดเชียงราย
//////////////////////////////////////////
 12 ม.ค. 63 เวลา 05.30 น.  ว่าที่ ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ได้เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเดิน – วิ่ง มินิมาราธอน Chiangsaen Tour Haftmarathon 2020 ณ หน้าลานหน้าที่ว่าการ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย โดยมีนักกีฬาวิ่งทั่วไทย เข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้กว่า 1,000 คน  ซึ่งการวิ่งในครั้งนี้ได้จัดกิจกรรมออกเป็น 3 ระยะทาง  1. นักวิ่งระยะฮาร์ฟมาราธอน 21 กม.  2. นักวิ่งระยะมินิมาราธอน 12 กม.  3. นักวิ่งระยะฟันรัน 6.3 กม. โดยจะเริ่มสตาร์ตวิ่งออกจากหน้าที่ว่าการ อ.เชียงแสน ไปตามเส้นทางที่กำหนดแล้วกลับมาเข้าเส้นชัยตรงจุดเดิมที่สตาร์ตปล่อยตัวนักวิ่ง นักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสบรรยากาศสองฝั่งโขงของไทย – ลาว อย่างสดชื่นของรุ่งอรุณในตอนเช้าของวันใหม่ ซึ่งโครงการดีๆ นี้ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุนใจดี ร่วมจนถึงผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นความสำคัญและส่งเสริมให้ เยาว์ชน – ประชาชน ได้ออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงอยู่สม่ำเสมอ
 ด้านนายประสงค์ หล้าอ่อน นายอำเภอเชียงแสน กล่าวว่า ช่วงนี้นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย ชมวิวทิวทัศน์บรรยากาศสองฝั่งโขง ที่อำเภอเชียงแสนอย่างสวยงาม
///////////////////////////////////////////////////////////////
ณฐพัชร์ อภิโชคกุล  หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ  บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์  //////////   รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น