คลิป-ฝรั่ง-ไทย ได้เฮ เปิดสนาม มวยไทย กลางย่านธุรกิจการค้าอ่าวนางแลนด์มาค จ.กระบี่

ฝรั่ง-ไทย ได้เฮ เปิดสนาม มวยไทย กลางย่านธุรกิจการค้าอ่าวนางแลนด์มาค ตำบล อ่าวนาง กระบี่ วันแรก ชก 5 คู่ ทั้งนักชกไทย-ฝรั่ง. บรรยากาศคึกคัก. ทางเลือกการจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว
   
 เปิดตัวแล้ว สนามมวย WM มวยไทย อ่าวนางแลนด์มาร์คกลางแหล่งท่องเที่ยวตำบลอ่าวนางจังหวัดกระบี่มวยไทย ทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยเข้าชมรอบปฐมฤกษ์อย่างคึกคัก
    เมื่อ เวลา 21:00 น วันที่ 4 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา  โครงการอ่าวนางแลนด์มาร์ค ได้มีการเปิดตัว WM MUAYTHAI AONANG LAND INDOOR STADIUM สนามมวยไทยในร่ม มาตรฐานสากล ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในจังหวัดกระบี่ อัดแน่นไปด้วยระบบแสงเสียงที่พร้อมรองรับความบันเทิงเต็มพิกัด สามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 400 ที่นั่ง 
      รอบปฐมฤกษ์.   คอมวยไทย ชาวต่างชาติ. ชาวไทย.  เข้ามาซื้อบัตรเข้าชมจำานวนมาก. บรรยากาศคึกคัก. 
    โดยมี นายพัาคำ. กิตติธรกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนางอ่าวเป็นประธานกล่าวเปิดตัว สนามมวยตัวอย่างเป็นทางการด้วยการประเดิมความมันส์ ในศึกมวยไทย Asean Fight   จำนวน 5 คู่. และคอนเสิร์ต 
      นายพันคำ กิตติธรกุลนายกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง. อำเภอเมือง  จังหวัดกระบี่ กล่าวว่า ตำบลอ่าวนาง มีชื่อเสียงด้านแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล เช่นเกาะพีพี อ่าวมาหยา ทะเลแหวก กิจกรรมปีนผา. และอีกมากมาย เป็นที่รู้จักทั่วโลก  มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและพักผ่อน สร้างรายได้ ให้กับจังหวัดกระบี่ มหาศาล ทั้งที่เที่ยวที่พักโรงแรม รีสอร์ทกิจกรรมนำเที่ยว. ดำน้ำ ดูปะการรัง ด้วยการจัดกิจกรรมที่หลากหลายให้กับนักท่องเที่ยว 

     การเปิดตัวสนามมวยแห่งใหม่. แห่งนี้จะเป็นการดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาเที่ยวในตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง. จังหวัดกระบี่ มากยิ่งขึ้น สนามมวยเป็นส่วนหนึ่งในอ่าวนางแลนด์มาร์ค ที่ติดกับชายทะเลตำบลอ่าวนาง  จะเป็นสถานที่หนึ่งที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาพักได้มีกิจกรรมทางการกีฬาคือการดูมวยไทยที่ชื่นชอบอีกกิจกรรมหนึ่ง
     ด้านนายธวัชชัย ขวัญทอง กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท ฯ กล่าวว่า
มวยไทย  เป็นศิลปการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว.  เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่เดินทางเข้ามาในตำบลอ่าวนาง จะได้มีโอกาสได้เข้าชมเข้าเชียร์เป็นการส่งเสริมศิลปะมวยไทยมากขึ้น ซึ่งการชกมวยไทย.จะจัดขึ้นทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 4 วัน ในวันเสาร์ อาทิตย์. อังคาร และวันพฤหัสบดี   วันละ 5 คู่ มีนักชกทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศต่างประเทศ ขึ้นชกชิงชัย.นอกจากนี้จะมีการเสริมในส่วนของมวยไชยาหรือมวยคาดเชือกโชว์ การแสดงคอนเสริ์ตโดยเปิดเข้าชมเวลา21.00 เป็นต้นไป บรรจุผู้เข้าชม 400 ที่นั่ง บัตรเข้าชม ราคา 1200. 1500 บาท   ทำให้มีเงินสะพรัดจำนวนมาก . และเป็นกิจกรรมส่งเสริมการท่องเทียวจังหวัดกระบี่. อีกทางหนึ่ง

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น