คลิป-สลด! ลูกทรพีไล่ตีแม่ จะเอาทองไปขายซื้อยาบ้า

 สลด! ลูกทรพีไล่ตีแม่ จะเอาทองไปขายซื้อยาบ้า เผยแอบขายข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเกลี้ยง ไม่เว้นแม้ผ้าห่มกันหนาว

     แม่วัย 65 หนีสุดชีวิต หลังลูกสาววัย 25 ไล่ตีเพื่อจะเอาทองหนัก 50 สตางค์ที่แม่เก็บไว้หวังให้เป็นมรดก ไปขายซื้อยาบ้ามาเสพ เผยลูกสาวติดยางอมแงมข้าวสารอาหารแห้งภายในบ้าน รวมทั้งสาก หม้อไห ไม่เว้นผ้าห่มกันหนาวยังแอบขโมยไปแลกยาบ้า วอนช่วยเหลือเอาไปรักษา

    วันที่ 5 ธ.ค.62 ตำรวจ สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านมีลูกไล่ทำร้ายแม่ตัวเอง กำลังหลบซ่อนตัวอยู่ในร้านค้าในหมู่บ้าน ขอให้ตำรวจไประงับเหตุ เพราะเกรงจะเป็นอันตราย
จากการตรวจสอบ พบนางบุญมี ยินดีรัมย์ อายุ 65 ปี อยู่เลขที่ 41 หมู่ 15 ต.ทุ่งวัง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นั่งรอเจ้าหน้าที่ที่ร้านค้าริมถนนสายทุ่งวัง-สตึก ในอาการตื่นตกใจ ต่อมาได้มีลูกสาวตามมาถึงร้านเพื่อจะมาทวงถามทอง หรือเงินสดก็ได้ แต่ไม่กล้าทำร้ายแม่ เพราะมีคนในร้านค้าหลายคน
นางบุญมี เล่าว่าลูกสาววัย 25 ปี ติดยาบ้างอมแงม เงินที่เก็บไว้ในบ้านก็หายเป็นประจำ หลังสุดเริ่มหนักลูกสาวขโมยแม้กระทั่งข้าวสารอาหารแห้งที่ตนใช้บัตรคนจนไปรูดมาจากร้านค้า เพื่อเอาไปแลกยาบ้า 
นอกจากนี้ลูกสาวยังแอบขโมยเอาหม้อไห ,ครกสาก ,เสื่อปู โดยเฉพาะผ้าห่มกันหนาวที่ในบ้านมีไม่กี่ผืน ก็ถูกลูกสาวขโมยเอาไปแลกยาบ้าเช่นกัน ตอนนี้ตนไม่มีที่พึ่ง และกลัวจะได้รับอันตราย เพราะอยู่บ้านด้วยกัน 3 คน อีกคนเป็นลูกชายพิการ
จึงอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาช่วยเหลือหรือพาลูกสาวไปบำบัดหรือรักษาทางไหนก็ได้ เพราะหากปล่อยไว้ไม่รู้ตนจะมีชีวิตอยู่รอดหรือไม่ หากลูกสาวบ้าคลั่งขึ้นมาตอนที่ไม่มีใครอยู่เห็น และมาช่วยเหลือได้ทัน โดยเฉพาะอาการของลูกสาวที่เคยรื้อสายไฟภายในบ้านแล้วจะทำการเผาที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว
///////////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น