คลิป-ตร.นำตัวทำแผนฆาตกรต่อเนื่อง คิด เดอะริปเปอร์ หน้าตานิ่ง คนนับพันแห่สาปแช่ง

ตร.นำตัวทำแผนฆาตกรต่อเนื่อง คิด เดอะริปเปอร์ หน้าตานิ่ง คนนับพันแห่สาปแช่ง
======ตำรวจนำนายสมคิด มือฆ่าต่อเนื่องมาทำแผนการหลบหนีจุดสุดท้ายที่บุรีรัมย์ ใบหน้านิ่ง มีประชาชนนับพันคนแห่ดูการทำแผนพร้อมสาปแช่ง เผยสมคิด นอนที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ 1 คืน มาขอหน้ากากอนามัย 3 แผ่นก่อนไปขึ้นรถไฟ

วันที่ 19 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น.ตำรวจกองปราบและตำรวจจังหวัดขอนแก่น ได้นำตัวนายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายของการหลบหนีก่อนจะถูกจับที่สถานีรถไฟปากช่อง จ.นครราชสีมา
การทำแผน ตำรวจได้นำเอารถจักรยายนต์ของนายสมคิด มาทำแผนด้วยเพื่อให้สมจริงมากที่สุด โดยเริ่มชี้จุดที่จอดรถจักรยานยนต์ที่หน้าตึกศัลยกรรมกระดูก โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ จากนั้นตำรวจได้พาไปที่ตลาดสดที่นายสมคิด อ้างว่าไปซื้ออาหาร แต่นายสมคิด จำจุดที่ซื้ออาหารไม่ได้ ต้องวนไปมาหลายครั้ง
หลังจากนั้นได้พานายสมคิด มาตรงจุดที่ซื้อตั๋วรถไฟ และการรอขึ้นรถบริเวณชานชาลา โดยระหว่างการทำแผนแต่ละจุด ได้มีประชาชนกว่า 1,000 คน มาดูการทำแผนพร้อมสาปแช่ง ส่วนใหญ่บอกว่าเห็นหน้าแล้วน่ากลัว อัมหิต โดยแต่ละคนที่มาดูการทำแผน ส่วนใหญ่จะไลท์สดผ่านเฟชบุ๊กของตัวเอง ใช้เวลาในการทำแผนทั้งหมดประมาณ 40 นาที ก่อนจะนำตัวนายสมคิด กลับไปที่ สภ.กระนวน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เพื่อดำเนินคดีต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ว่า ก่อนที่นายสมคิด จะเดินไปขึ้นรถไฟได้มาขอหน้ากากอนามัย 3 ชิ้น แต่เจ้าหน้าที่ไม่ได้สังเกต เพราะมีการปิดบังใบหน้า
ทั้งนี้เมื่อวันที่ 18 ธ.ค.62 นายบรรจง จันทร นายสถานีรถไฟบุรีรัมย์ ได้นำคลิปภาพวงจรปิดบริเวณหน้าห้องจำหน่ายตัวสถานีรถไฟบุรีรัมย์ มาเปิดเผย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจคลี่คลายเส้นทางการหลบหนี เป็นภาพของนายสมคิด แต่งกายมิดชิด สวมหมวก ใส่หน้ากากอนามัยนายสถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระบุว่านายสมคิด เข้ามารอรถไฟตั้งแต่ก่อน 06.00 น.แล้วมาซื้อตั๋วรถไฟ ซึ่งเป็นขบวนรถไฟขบวนที่ 234 สุรินทร์-กรุงเทพฯ แต่นายสมคิดซื้อตั๋วลงที่สถานีอยุธยา โดยจะไปถึงปลายทางเวลา 12.38 น.วันเดียวกัน
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ที่นายสมคิด พุ่มพวง ขึ้นอยู่ห่างจากแมนชั่น ที่นายสมคิด ก่อเหตุฆ่านางสมปอง พิมพ์พรภิรมย์ อายุ 36 ปี เมื่อปี 2548 เพียงไม่ถึง 500 เมตร ซึ่งคาดว่าครั้งนั้นนายสมคิด น่าจะพาหญิงหมอนวด นั่งรถไฟมาจากจังหวัดนครราชสีมา มาลงที่บุรีรัมย์ แล้วเลือกพักโรงแรมที่ใกล้กับสถานีรถไฟ
//////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/รายงาน

-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น