คลิป-สลด! หนุ่มปีนเสา จัดระเบียบสายเคเบิ้ล พลาดถูกไฟแรงสูงช็อตโหม่งพื้นดับสยอง

 สลด! หนุ่มปีนเสา จัดระเบียบสายเคเบิ้ล พลาดถูกไฟแรงสูงช็อตโหม่งพื้นดับสยอง

   หนุ่มรับเหมาติกสติ๊กเกอร์สัญลักษณ์สายเคเบิ้ลอินเตอร์เน็ตชื่อดัง ปืนขึ้นเสาไฟฟ้าแรงสูงเพื่อเอาเครื่องหมายไปติดแสดงสัญลักษณ์บนสายเคเบิ้ลให้บริษัท ระหว่างปีนบนเสาสูง 6 เมตร พลาดถูกกระแสไฟฟ้าแรงสูงดูดร่วงหัวลงโหม่งปูนร่องน้ำคอหักดับสยอง เผยไม่มีการติดเซฟตี้ 

     วันที่ 9 ธ.ค.62 ร.ต.ท.กิตติพัฒน์ ลาเกิด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนตกจากที่สูง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์ เข้าไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณหน้าสำนักงานขนส่งบุรีรัมย์ พบศพนายนิรุจน์ สมมี อายุ 37 ปี อยู่หมู่ 3 ต.ตรำดม อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ นอนหงายอยู่ข้างร่องน้ำข้างถนน สภาพศพมีรอยไฟไหม้ตามเสื้อผ้าและผิวหนังตั้งแต่ลำคอถึงน่อง มีบาดแผลตามใบหน้า คอหัก  
สอบถามนายธวัชชัย แกมกล้า อายุ 19 ปี ชาว ต.ลำดวน อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ตนกับพวกรวม 6 คน มารับเหมาเอาสติ๊กเกอร์ไปติดสายอินเตอร์เน็ตที่โยงกับเสาไฟฟ้า เพื่อแสดงสัญลักษณ์ ของบริษัททรูฯ 
โดยวันนี้ได้เริ่มติดถนนสายบุรีรัมย์-ประโคนชัย เมื่อมาถึงบริเวณหน้าสำนักงานขนส่ง ผู้ตายได้ใช้บันไดพาดปีนขึ้นไป แล้วปีนต่อขึ้นไปเอาสติ๊กเกอร์ไปติดสูงจากพื้นดินประมาณ 6 เมตร โดยไม่มีอุปกรณ์เซฟตี้แต่อย่างใด 
ระหว่างนั้นตนกำลังรออยู่ด้านล่าง มองขึ้นไปเห็นผู้ตายกำลังติดสติ๊กเกอร์ ไม่นานตนได้ยินเสียงระเบิดเสียงดังสนั่น แล้วมีประกายไฟวิ่งระหว่างเสาไฟฟ้า 2 ต้น ทันใดนั้นผู้ตายก็ร่วงลงในลักษณะหัวลงมา ก่อนจะพุ่งโหม่งกับคอนร่องน้ำคอนกรีตข้างทาง ตนตกใจจึงรีบดึงตัวขึ้นมาจากร่องน้ำแต่พบว่าไม่มีลมหายใจแล้ว
อย่างไรก็ตามตำรวจจะตรวจสอบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกไฟฟ้าแรงสูงช็อต แล้วหมดสติตกลงมาเสียชีวิตดังกล่าว
/////////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น