คลิป-รวบ 7 โจ๋ ต้องสงสัย ยกพวกยิงกันกลางงานบวช เจ็บ 2 ราย

รวบ 7 โจ๋ ต้องสงสัย ยกพวกยิงกันกลางงานบวช เจ็บ 2 ราย

ตำรวจรวบ 7 วัยรุ่นต้องสงสัย ยกพวกตีกันกลางงานบวชที่ อ.ประโคนชัย มีวัยรุ่นถูกยิงบาดเจ็บ 2 ราย ผู้ต้องสงสัยให้การปฏิเสธ ขณะตำรวจเร่งหาหลักฐาน โดยเฉพาะอาวุธปืนที่ยิงวัยรุ่นยังหาไม่เจอ

วันที่ 28 ธ.ค. 62 พ.ต.ท.สมพงษ์ บัวหอม พนักงานสอบสวน พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิวัฒน์ อาทวัง รอง ผกก.(สืบสวน) สภ.ประโคนชัย นำตัววัยรุ่น 7 คน อายุตั้งแต่ 16-18 ปี ไปสอบสวน ที่ สภ.ประโคนชัย พร้อมนำรถจักรยานยนต์ที่ถูกทุบเสียหาย อีก 4 คัน มาเก็บไว้ที่ สภ.ประโคนชัย
หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนยิง วัยรุ่น 2 คนได้รับบาดเจ็บ ในงานบวชแห่งหนึ่ง ที่หมู่ 3 บ้าน ตลุงเก่า ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา
ซึ่งจากการสอบสวน วัยรุ่นทั้ง 7 คน ยังให้การปฏิเสธว่าไม่ใช่เป็นก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.เกตุกาญจน์. พูลมา อายุ 16 ปี ชาว ต.ไพศาล อ.ประโคนชัย กระสุนถูกยิงที่แขนซ้ายได้รับบาดเจ็บ
และทำร้ายร่างกาย ด.ช.นรภัทร ตอนศรี อายุ13 ปี อยู่ชาว ตำบลตะโกตาพิ อำเภอประโคนชัย  ได้รับบาดเจ็บอีกราย นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ ถูกทุบได้รับความเสียหายอีก 4 คัน
สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นงานบวชที่หมู่บ้าน บ้านตลุงเก่า หมู่ 3 ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. ได้มีวัยรุ่นจากหลายหมู่บ้าน เข้ามาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่
หลังจากมีการเปิดเพลง วัยรุ่นต่างออกมาเต้นรำ อย่างสนุกสนาน ทำให้วัยรุ่นเขม่นกัน แล้วเกิดการทะเลาะวิวาท ชกต่อยกัน ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น ทั้งนี้หญิงผู้ถูกกระสุนปืนคาดว่าไม่น่าจะไปยุ่งเกี่ยว อาจจะโดนลูกหลง
ส่วนเด็กชายวัย 13 ปี เชื่อว่าน่าจะถูกทำร้ายจริง ด้วยความคึกคะนองของวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่ง อย่างไรก็ตามตำรวจกำลังสืบสวนหาข้อเท็จจริง โดยเฉพาะอาวุธปืนที่ก่อเหตุ ซึ่งได้นำวัยรุ่นต้องสงสัยทั้งหมดไปตรวจเขม่าดินปืนแล้ว
 ///////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง /รายงาน
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น