คลิป-สลด!ลุงวัย 50 ปี ตักข้าวในหม้อไฟฟ้า ไฟช็อตดับคาที่

สลด!ลุงวัย 50 ปี ตักข้าวในหม้อไฟฟ้า ไฟช็อตดับคาที่

     ลุงวัย 50 ปีเสียชีวิตคาหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ในห้องครัว มือซ้ายมีร่องรอยการถูกไฟฟ้าช็อตตรวจสอบ สายไฟจากปลั๊กไฟที่พ่วงมาหุงข้าวรั่ว ญาติคาดผู้ตายอาจจะหิวข้าว ถือจานปรี่เข้าไปหาหม้อหุงข้าว ระหว่างกำลังตักข้าวมือซื้อไปจับตรงที่สายไฟรั่วจึงช็อตช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เสียชีวิต

    วันที่ 18 ธ.ค.62 ร.ต.อ.ชัยรัตน์ บุญชู รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ. หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้ง มีเหตุคนโดนไฟช็อตเสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ และกู้ชีพ อบต.หนองไทร เข้าไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบริเวณห้องครัวภายในบ้านเลขที่ 51 หมู่ 9 ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบศพนายอาภรณ์ ศิลาวุธ อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพนอนหงาย นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว ไม่สวมเสื้อ นิ้วก้อยมือซ้ายมี รอยไหม้จากการถูกไฟฟ้าช็อต และพบจานข้าวหล่นอยู่กับพื้น 1 ใบ 
นอกจากนี้ยังพบสายไฟที่ต่อมาจากปลั๊ก ลักษณะปลั๊กหลุดออกเหลือเพียงทองแดงของสายไฟโผล่ออกมา 
สอบถามญาติ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่คนเดียว  วันนี้ไม่เห็นผู้ตายออกจากบ้านผิดสังเกต จึงเปิดประตูเข้าไปดู พบว่านายอาภรณ์ เสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ 
ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายเตรียมจะกินข้าว แล้วถือจานมาเตรียมจะตักข้าวในหม้อหุงข้าว แล้วอาจจะเกิดพลาดอะไรบางอย่าง แล้วมือผู้ตายไปคว้าเอาปลั๊กไฟ ทำให้เต้ารับไฟหลุดออกจากสายไฟ เหลือแต่ทองแดงเปลือยอยู่ ทำให้ช็อตมือแล้วไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ประกอบกับไม่มีใครอยู่บ้าน จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว
//////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น