ลุงวัย 50 เช็ดปืนแก๊ปกลางดึกเกิดลั่นใส่กลางหน้า ดับคาเปลนอนกลางบ้าน

ลุงวัย 50 เช็ดปืนแก๊ปกลางดึกเกิดลั่นใส่กลางหน้า ดับคาเปลนอนกลางบ้าน
   
ลุง 50 ปีชาว อ.นางรอง บุรีรัมย์ ถูกปืนแก๊ปลั่นใส่แสกหน้า เสียชีวิตคาเปลนอนกลางบ้านพัก เมียเป็นงง นอนอยู่ในห้อง ได้ยินเสียงปืนวิ่งออกมาดูพบผัวกลายเป็นศพ เบื้องต้นคาดเอาปืนแก๊ปมาเช็ดแล้วเกิดลั่น

เวลา 24.30 น.(29 พ.ย.62 )ที่ผ่านมา  ร.ต.อ. สุทนต์ กระจ่างจิตร รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพักของตัวเอง จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์เวรโรงพยาบาลนางรอง และหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ นางรอง
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนขั้นเดียว เลขที่ 166 หมู่ที่8 ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พบศพนายจำเริญ แมลงทับ อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตบนเปลผ้าที่ผูกไว้กลางบ้าน ไม่สวมเสื้อ นุ่งเพียงผ้าขนหนู ลักษณะลำตัวพาดกับเปลนอน หัวและขาทั้งสองข้างห้อยติดพื้นบ้านคนละฝั่ง
สภาพศพมีเลือดไหลเต็มใบหน้า และที่พื้นใกล้กับศพพบปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ปลายปืนยาวกว่า 3 ฟุต และอุปกรณ์บรรจุกระสุนดินปืน วางใกล้เท้าขวาของผู้ตาย ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อข้าวของบริเวณนั้นแต่อย่างใด
จากการสอบถามภรรยาและญาติ ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าผู้ตายยิงตัวตายหรือปืนลั่นระหว่างบรรจุกระสุนปืน เนื่องจากขณะเกิดเหตุภรรยาผู้ตายอยู่ในห้องนอน แต่ผู้ตายอยู่ภายในบ้านหน้าห้องนอน อย่างไรก็ตามตำรวจจะเร่งสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ขณะญาติระบุมีความเป็นไปได้ที่จะทำปืนลั่นเพราะมีอุปกรณ์การเช็ดปืนอยู่บริเวณนั้น
////////////////////////////
ธีรยุทธ์ ชำนาญกอง/ จ.บุรีรัมย์/
-----------------------------------------------

โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น